Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 14:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:49, Thứ 5, 20/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng vận chuyển 81kg rắn trái phép

(ANTV) - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, bắt giữ đối tượng có hành vi vận chuyển 81kg rắn trái phép tại khu vực thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc.

 

Ngày 19/6, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh làm nhiệm vụ gần khu vực thôn Thâm Mò, xã Phú Xá, huyện Cao Lộc phát hiện tại bãi đất trống có 12 bao tải cước có biểu hiện nghi vấn, kiểm tra, phát hiện bên trong chứa 81kg rắn sọc dưa và rắn ráo. Chủ nhân số hàng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai tên Hoàng Tuấn Anh, sn 1990, trú tại khu Hoàng Văn thụ, thị trấn Đồng Đăng thu mua số rắn trên với một số người dân trên địa bàn tỉnh để mang sang Trung Quốc bán kiếm lời. Hiện lực lượng chức năng đã thả số rắn trên về rừng tự nhiên theo đúng quy định của pháp luật.

Lạng Sơn: Bắt giữ hơn 200kg nầm lợn thối

 

Tại tỉnh Lạng Sơn, lực lượng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh phối hợp cùng Đồn Biên phòng và Chi cục Hải Quan cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị đã triển khai các biện pháp đấu tranh ngăn chặn nội tạng nhập lậu, phòng ngừa dịch bệnh lây lan. Trong khi các ban ngành đang nỗ lực phòng ngừa dịch tả lợn châu Phi thì một số đối tượng hám lợi vẫn tìm cách nhập lậu các sản phẩm sau giết mổ từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vào hồi 20h ngày 19/6, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện một số đối tượng đang tập kết hàng tại bãi đất trống gần khu vực biên giới thuộc khu Nam Quan, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, có dấu hiệu nghi vấn, đã tổ chức bắt giữ. Phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã bỏ chạy vứt hàng lại. Tang vật thu giữ gồm 4 bao hàng bên trong chứa nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc về có tổng trọng hơn 200kg. Toàn bộ số nầm lợn này mặc dù được đông đá nhưng bên trong đã mốc xanh và có mùi hôi thối. Ngay sau đó số thực phẩm bẩn trên đã được tổ chức tiêu hủy theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả