Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 10:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:17, Thứ 4, 27/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt đối tượng buôn bán thuốc lá ngoại lậu

(ANTV) - Sáng ngày 27/1, Công an Thành phố Hà Tĩnh cho biết, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Hiền,  sinh 1984 ở phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh về hành vi buôn bán thuốc lá lậu, thu giữ gần 1000 bao thuốc 555.

Số thuốc lá trên lực lượng công an phát hiện, thu giữ tại nhà riêng của đối tượng Hiền, toàn bộ số hàng do nước ngoài sản xuất không có giấy tờ hợp lệ.

Tại cơ quan điều tra, Hiền khai nhận mua số thuốc lá trên của một người tên là Dương ở TP Việt Trì với giá 38 triệu đồng về để bán kiếm lời.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ, xử lý theo qui định của pháp luật.

Bình Phước: 3ha cao su gần 10 năm tuổi bị lửa thiêu rụi

Tại tỉnh Bình Phước đã xảy ra một vụ hỏa hoạn làm cho 3 ha cao su bị lửa thiêu rụi ước tính tổng thiệt hại trên 300 triệu đồng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực thôn 3, xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp đã làm cho 3ha cao su gần 10 năm tuổi của 3 hộ dân bị cháy.

Các hộ dân cho biết, khi phát hiện ra có cháy, đã nhanh chóng đến hiện trường và dùng nhiều biện pháp để dập lửa, nhưng đám cháy đã bùng phát dữ dội và lan rộng gần 3ha cao su. Phải mất gần 2 giờ sau, đám cháy mới được dập tắt.

Tăng cường các biện pháp phòng chống rét cho bệnh nhân

Theo Tiến sĩ Hoàng Đức Hạnh - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, trước tình hình rét đậm, rét hại đang diễn ra trên địa bàn thành phố và có khả năng kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, lãnh đạo Sở Y tế đã chỉ đạo các đơn vị tăng cường các biện pháp phòng chống rét cho bệnh nhân.

Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản khẩn gửi các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố triển khai tích cực các biện pháp phòng chống rét cho người bệnh.

Tại các cơ sở khám chữa bệnh, chuẩn bị đủ các phương tiện đảm bảo phòng chống rét cho người bệnh đến khám chữa bệnh; đảm bảo đủ cơ số thuốc cấp cứu, giường bệnh, chuẩn bị sẵn sàng các phương tiện cấp cứu để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu thường gặp do thời tiết rét lạnh hoặc thay đổi bất thường gây ra.

 

BT
Thăm dò khán giả