Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 13:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 6, 02/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt điểm tập kết gần 1500 bao thuốc lá lậu

(ANTV) - Lực lượng chống buôn lậu Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết vừa phát hiện, bắt giữ một điểm tập kết thuốc lá ngoại nhập lậu. Tang vật thu giữ gần 1500 bao thuốc lá ngoại các loại.

 

Trong lúc tuần tra, khi đến khu vực ấp Phú Hòa 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tổ công tác chống buôn lậu Công an huyện phát hiện một điểm tập kết các túi và bọc nylon màu đen, nghi là hàng hóa nhập lậu, nên tiếp cận kiểm tra.

Qua đó, phát hiện trong các bọc nylon có chứa 1.490 bao thuốc lá ngoại nhãn hiệu Hero và Jet. Tại thời điểm bắt giữ không ai thừa nhận là chủ sở hữu số hàng trên, tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ để tiếp tục xác minh, xử lý.

Bắt giữ xe vận chuyển 250kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ

Tại Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh cho biết, đã phát hiện một xe khách đang vận chuyển 250kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

Trên tuyến Quốc lộ 1A, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô khách mang BKS 51B-27899 do Vũ Văn Hiếu, trú Hải Phòng điều khiển đang vận chuyển 3 thùng xốp lớn chứa sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc. Trên xe chở thêm một số nội tạng động vật đã bốc mùi trọng lượng gần 250kg.

Lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số thực phẩm nói trên và khai mua ở các tỉnh phía Nam đem về các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ.

BT
Thăm dò khán giả