Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 13:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 5, 28/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 10 tấn bánh kẹo làm lại hạn sử dụng

(ANTV) - Đội 4 phòng CSMT CATP Hà Nội phối hợp với Đội QLTT số 11 Chi cục QLTT Hà Nội, tiến hành kiểm tra, phát hiện công ty Cổ phần đầu tư TMSX và dịch vụ HD tại ngõ 80, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đang đóng gói và làm  lại các sản phẩm bánh kẹo nhập ngoại đã hết hạn sử dụng với số lượng lớn hàng chục tấn. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 3000 thùng bánh kẹo các loại (khoảng 10 tấn) có xuất xứ và dán mác nước ngoài, nhưng đều đã gần hết hạn sử dụng, đang được đóng bao bì mới và in lại hạn sử dụng ngay tại trụ sở công ty Cổ phần đầu tư TMSX và dịch vụ HD ngõ 80, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện số lượng lớn các loại bao bì bánh kẹo giả do cơ sở này tự sản xuất.

Theo lực lượng chức năng, với những thủ đoạn tinh vi này, người dân rất khó phân biệt được đâu là hàng đảm bảo an toàn hay không?

Hiện Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tịch thu toàn bộ số bánh kẹo đã hết hạn sử dụng cùng tang vật có liên quan để tiếp tục điều tra xác minh làm rõ. 

Nghệ An bắt hơn 1 tấn hàng là thức ăn nước uống cho trẻ em do Trung Quốc sản xuất

Công an thành phố Vinh Nghệ An đã bắt 01 vụ kinh doanh thu hơn 1 tấn thức ăn, đồ uống cho trẻ em có xuất xứ từ Trung Quốc không có hóa đơn chứng từ

Tại số 139 khu đô thị mới Long Châu phường Vinh Tân, thành phố Vinh, lực lượng công an đã kiểm tra kho hàng của gia đình anh Trương Phiên và chị Nguyễn Thị Hương  trú tại phường Vinh Tân phát hiện nhiều các loại thực phẩm cho trẻ em có xuất xứ từ Trung Quốc không có hạn sử dụng như dây Thanh Mai chua ngọt, bao ô mai, nước trái cây, thịt sấy khô, ngô chiên.

Tổng trọng lượng hơn 1 tấn hàng hóa các loại. Thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng  nên công an thành phố Vinh đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số hàng và hoàn tất hồ sơ để xử lý vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả