Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 21:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 7, 09/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bắt 1 người TQ vận chuyển pháo nổ sang Việt Nam tiêu thụ

(ANTV) - Sáng 7/4, Đồn Biên phòng Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng bắt giữ 1 người Trung Quốc vận chuyển gần 70 kg pháo nổ sang Việt Nam tiêu thụ.

Tại khu vực mốc 835, thuộc địa phận xóm Cô Muông, xã Đàm Thủy , huyện Trùng Khánh,  Đồn Biên phòng Đàm Thủy bắt giữ đối tượng Đinh Mỹ Thành, sinh năm 1967, thường trú tại trấn Thạc Long, huyện Đại Tân, Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây (Trung Quốc) vận chuyển, tập kết 70 kg pháo nổ để chờ bán cho khách hàng là người Việt Nam.

Đối tượng trà trộn với một số hàng tiêu dùng  được vận chuyển bằng quang gánh trong khu vực chợ sát biên giới, để tránh sự kiểm soát của lực lượng chức năng./.

Bắt số lượng lớn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Tại Lạng Sơn, tổ công tác phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với đội Quản lý thị trường số 1 vừa phát hiện và thu giữ lượng lớn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khi đang làm nhiệm vụ trên đoạn đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, lực lượng chức năng phát hiện xe ôtô tải biển kiểm soát 12K – 0614 có nhiều biển hiện nghi vấn nên đã dừng phương tiện để kiểm tra, trên xe chở 85 thùng catong đựng dầu gội đầu, dầu ủ tóc, thuốc nhuộm tóc, sáp vuốt tóc của các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài nhưng được đóng gói trong các thùng bao bì Trung Quốc và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Lái xe là Lương Văn Thanh, trú tại phường Chi Lăng Thành Phố Lạng Sơn khai nhận được hai người phụ nữ lạ mặt thuê chở từ Lạng Sơn về Bắc Giang với giá 2.200.000 đồng./.
 

 

BT
Thăm dò khán giả