Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 13:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bảo đảm an ninh kinh tế trên địa bàn Bắc Giang

(ANTV) - Góp phần không nhỏ giữ vững và duy trì một môi trường kinh tế - xã hội ổn định, an toàn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, những năm qua, CBCS Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bắc Giang đã chủ động nắm tình hình, làm tốt công tác tham mưu, xử lý kịp thời và hiệu quả mọi vấn đề thuộc lĩnh vực an ninh kinh tế, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ.

Cùng với việc tập trung thực hiện có hiệu quả công tác phòng ngừa nghiệp vụ thì công tác phòng ngừa xã hội cũng được quan tâm, trong đó phòng an ninh kinh tế đã tập trung phát động có hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong các cơ quan, doanh nghiệp không để xảy ra đột xuất bất ngờ về ANTT trong cơ quan, doanh nghiệp.

Điển hình như tại Công ty TNHH một thành viên Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc, với hơn 1800 công nhân viên lao động làm việc thường xuyên tại công ty trong đó khoảng 1000 cán bộ công nhân là người nước ngoài, trong đó chủ yếu là người Trung Quốc.

Được sự chỉ đạo, hướng dẫn thường xuyên của phòng ANKT nên phong trào bảo vệ ANTQ trong công ty được triển khai sâu rộng và hiệu quả; tình hình ANTT được giữ vững, không có tình trạng phân biệt giữa lao động Việt Nam và Trung Quốc, việc làm và thu nhập của người lao động được cải thiện.

Có thể nói, trong tiến trình hội nhập và phát triển kinh tế hiện nay, Bắc Giang có đầy đủ tiềm năng để vươn lên nắm bắt thời cơ và vận hội dần khẳng định vị thế của tỉnh.

Để giữ cho vùng sáng ấy ngày càng lan tỏa, luôn có những chiến công thầm lặng của những người chiến sỹ làm công tác bảo vệ an ninh kinh tế, tô thắm thêm bức tranh kinh tế ngày càng đẹp và đầy sức sống mạnh mẽ trong thời kỳ mới của đất nước.

BT
Thăm dò khán giả