Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 22:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:34, Thứ 2, 05/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bánh kẹo xách tay hút khách

(ANTV) - Thị trường bánh kẹo xách tay năm nay cũng nở rộ không kém thực phẩm “handmade”. Nhiều đầu mối bán hàng xách tay cho biết, bánh kẹo Nga, Thái Lan được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất do giá thành vừa túi tiền, chất lượng tốt.

Người tiêu dùng Việt thường có tâm lý hàng ngoại bao giờ cũng sang trọng, mới lạ, chất lượng đảm bảo nên dù giá có đắt đỏ hơn hàng Việt nhiều nhưng vẫn dễ dàng được người mua chấp nhận. Mặc dù là hàng ngoại, song người tiêu dùng không khó để đặt mua.

Ngoài hệ thống các cửa hàng, trên các facebook cá nhân cũng như các chợ online cũng rao bán rầm rộ nhiều loại bánh kẹo xách tay.

Thị trường hoa, cây cảnh Tết: Tên càng kêu, càng hút khách

Tết năm nay, các loại cây với tên gọi rất kêu về phong thủy như “kim tiền”, “kim ngân”, “phát lộc” đặc biệt hút khách, trong khi các loại cây cảnh đắt tiền như đào thế, mai thế không còn đắt khách nữa.

Cây phát lộc dễ sống, có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt, trung bình một chậu cây có giá từ 250.000 - 1.000.000 đồng tùy kích cỡ. Trong khi đó, cây kim ngân lượng được người bán quảng cáo như một công cụ giúp khai vận, chiêu tài lộc phú quý.

Trung bình một chậu cây kim ngân lượng có giá từ 180.000 - 700.000 đồng.

BT
Thăm dò khán giả