Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 17:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:54, Thứ 3, 13/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bamboo Airways được cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không

(ANTV) - Ngày 12/11, Bộ Giao thông vận tải đã cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH hàng không Tre Việt - Bamboo Airways.

Theo giấy phép, Bamboo Airways có trụ sở tại khu số 4, khu du lịch biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định. Vốn điều lệ 700 tỉ đồng.

Bamboo Airways được thực hiện kinh doanh vận chuyển hàng không gồm vận chuyển hành khách, hàng hóa, hành lý, bao gửi với loại hình thường lệ và không thường lệ. Bamboo Airways khai thác đến 10 máy bay với vận chuyển quốc tế, nội địa.

Theo quy trình, sau khi được Bộ GTVT cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không, Cục Hàng không Việt Nam sẽ xem xét cấp chứng nhận nhà khai thác tàu bay (AOC), quyền vận chuyển hàng không trên các đường bay nội địa cho Bamboo Airways theo quy định để hãng hàng không này khai thác các đường bay theo kế hoạch.

Với giấy phép vừa được cấp, Bamboo Airways sẽ là hãng hàng không thứ 5 của Việt Nam có hoạt động khai thác vận chuyển hành khách thường lệ với chuyến bay đầu tiên dự kiến khởi hành vào cuối quý 4-2018.

 

 

BT
Thăm dò khán giả