Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 21:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:32, Thứ 6, 12/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bà Rịa-Vũng Tàu hút khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán 2016

(ANTV) - Với nhiều chương trình, hoạt động phong phú nhằm thu hút du khách, cộng với thời tiết trong đợt Tết Nguyên đán năm nay tại Bà Rịa - Vũng Tàu khá thuận lợi, lại thêm thời gian nghỉ kéo dài, nên lượng khách đến Bà Rịa-Vũng Tàu trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay  tăng so với cùng kỳ năm 2015. Đây được xem là tín hiệu vui cho hoạt động du lịch trong những ngày đầu năm mới tại địa phương này

Thời tiết trong đợt Tết Nguyên đán năm nay tại Bà Rịa - Vũng Tàu khá thuận lợi, lại thêm thời gian nghỉ kéo dài , nên số khách đến vui chơi tắm biển tại đây tương đối đông

Theo báo cáo nhanh của Ban quản lý các khu du lịch thành phố Vũng Tàu, trong 4 ngày từ mùng 1 đến mùng 4 Tết các doanh nghiệp du lịch đã đón và phục vụ gần 120.000 lượt khách, trong đó đông nhất là ngày mùng 4 Tết.

Ông Trần Văn Trường, Giám đốc Ban Quản lý các Khu du lịch thành phố Vũng Tàu cho biết: năm nay thành phố Vũng Tàu đã chủ động giao Ban Quản lý các Khu du lịch thành phố Vũng Tàu chủ trì tất cả các mặt từ kiểm tra an ninh trật tự đến giá cả dịch vụ của các khu du lịch trên địa bàn thành phố.

Cho đến thời điểm này, tất cả các khu du lịch đã ổn định về giá, chưa có ý kiến phản ánh nào của khách về giá cả dịch vụ cũng như an ninh trật tự. Ngoài ra, Ban cũng tổ chức đảm bảo an toàn cho du khách  khi tăm biển với lực lượng cứu hộ luôn túc trực canh gác.

BT
Thăm dò khán giả