Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 02:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 4, 07/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nổi bật trên các báo ngày 7/2

(ANTV) - Chọn người đứng đầu tốt thì cả hệ thống tốt; Giáp tết, gia tăng số người nhập viện do ngộ độc rượu; Đảm bảo an toàn tuyệt đối 31 trận địa bắn pháo hoa... là một vài tin tức nổi bật trên các báo ngày 7/2.

 

Chọn người đứng đầu tốt thì cả hệ thống tốt

“Chọn người đứng đầu tốt thì cả hệ thống tốt.” đó là khẳng định của  đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức T.Ư.  Tại Hội nghị tham gia ý kiến vào dự thảo “Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”.

Báo Lao Động dẫn lời đồng chí Phạm Minh Chính cho rằng, Chúng ta chọn đội ngũ cán bộ, nhất là cấp chiến lược diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý tốt, chọn người đứng đầu tốt thì cả hệ thống tốt.

Người đứng đầu tốt sẽ chọn người cấp phó tốt, người đứng đầu không tốt khó chọn cấp phó tốt, lúc đó mọi việc sẽ khác. Liên quan đến vấn đề đánh giá cán bộ Trưởng ban Tổ chức T.Ư đề nghị đánh giá đa chiều, 360 độ, trên đánh giá xuống, dưới đánh giá lên, trong đánh ra, ngoài đánh vào; đánh giá liên tục hằng tuần hằng tháng, 3 tháng, 6 tháng, lượng hoá đánh giá.

Theo báo Lao Động

Giáp tết, gia tăng số người nhập viện do ngộ độc rượu

“Giáp tết, gia tăng số người nhập viện do ngộ độc rươu.” Đó là tiêu đề bài viết đăng tải trên báo CAND.

Bài viết thông tin, chỉ trong ngày 5/2 đã có gần 10 bệnh nhân phải nhập viện điều trị tại Trung tâm Chống độc – Bệnh viện Bạch Mai do liên quan đến rượu bia.

Trong đó, nhiều người vào viện trong tình trạng cấp cứu, nguy hiểm đến tính mạng, nội dung bài viết cũng nêu một số khuyến cáo của các bác sỹ liên quan đến tình trạng đáng lo ngại này.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 31 trận địa bắn pháo hoa

Hà Nội đã lên nhiều phương án để đảm bảo tuyệt đối an toàn 31 trận địa bắn phóa hoa.

CATP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thuộc quyền đảm bảo tốt ANTT trong quá  trình chuẩn bị và tổ chức bắn pháo hoa, đặc biệt khu vực xung quanh các điểm bắn, đảm bảo an toàn cho lực lượng, phương tiện cơ động làm nhiệm vụ bắn pháo hoa tại các điểm bắn.

Lực lượng Cảnh sát PCCC bố trí tại mỗi điểm bắn 1 xe chữa cháy và ít nhất 10 bình cứu hỏa ứng trực từ sáng 30 tết  cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Theo báo ANTĐ

BT
Thăm dò khán giả