Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 07:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 5, 11/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nổi bật trên báo ngày 11/01

(ANTV) - Ngày thứ ba xét xử vụ án Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh; Thủ tướng Chính phủ: Không ít cán bộ quan liêu, xa dân, đừng chủ quan là dân không biết; Bệnh viện lo chống rét cho bệnh nhân; 46 triệu lao động Việt Nam đối mặt nguy cơ bị robot tranh mất việc làm... là một vài tin tức nổi bật trên các báo ra sáng nay 11/1.

Ngày thứ ba xét xử vụ án Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh

Trên trang nhất nhiều báo sáng 11/1 đã thông tin về "ngày xét xử thứ 3 (ngày 10-1) vụ án Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm.

Kết luận giám định xác định thiệt hại do hành vi của ông Đinh La Thăng và đồng phạm đã gây thiệt hại cho Tập đoàn Dầu khí VN (PVN) hơn 119 tỉ đồng.

Trong đó, 51 tỉ đồng là tiền lãi trên số tiền 1.115 tỉ đồng không sử dụng vào mục đích dự án và 68 tỉ đồng là tiền lãi do việc PVC sử dụng sai mục đích số tiền 1.115 tỉ đồng.

Thủ tướng Chính phủ: Không ít cán bộ quan liêu, xa dân, đừng chủ quan là dân không biết

Báo An ninh thủ đô sáng 11/1 trích lời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, về việc không ít cán bộ dân vận quan liêu, xa dân, và đừng chủ quan là dân không biết.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ rõ, công tác dân vận trong một số trường hợp, chưa đánh giá, chưa dự báo kịp thời những tư tưởng, tâm tư tình cảm của nhân dân. Đặc biệt, nhiều vấn đề bức xúc của nhân dân chưa được lắng nghe, xử lý kịp thời, tính công khai minh bạch còn yếu.

Bệnh viện lo chống rét cho bệnh nhân

Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các BV chuẩn bị đủ phương tiện phòng chống rét cho người bệnh đến khám chữa bệnh, thông tin trên báo Kinh tế và đô thị.

Ông Nguyễn Khắc Hiền Giám đốc Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo Để đảm bảo việc phòng chống rét trong quá trình khám chữa bệnh, nơi chờ khám bệnh, các buồng điều trị phải kín gió, có đủ chăn, đệm, lò sưởi…

Trong trường hợp người bệnh phải chuyển tuyến cần giữ ấm trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là trẻ em, trẻ sơ sinh và người già.

BT
Thăm dò khán giả