Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 22:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:33, Thứ 3, 10/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nổi bật 24h qua

(ANTV) - Thanh Hoá: Bắt 6 đối tượng lợi dụng dịch bệnh COVID – 19 lừa đảo; Bắc Ninh: Triệt phá đường dây làm giả phiếu kết quả xét nghiệm Sars- CoV2; Tài xế lợi dụng xe 'luồng xanh', chở 4 người không có giấy xét nghiệm vào Hà Nội; Sáng 10/8, Hà Nội có 14 ca mắc COVID-19, riêng Thạch Thất 7 ca; Hà Nội sẽ điều chỉnh việc kiểm tra giấy đi đường đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng;... là những tin tức an ninh trật tự nóng trong 24h giờ qua

Thanh Hoá: Bắt 6 đối tượng lợi dụng dịch bệnh COVID – 19 lừa đảo

Lợi dụng sự cả tin của người dân nghèo, 6 đối tượng ở Thanh Hóa đã làm hồ sơ cho hàng trăm người mua điện thoại trả góp, sau đó sử dụng hồ sơ này để làm thủ tục vay vốn, lừa đảo chiếm đoạt gần 5 tỉ đồng của 2 công ty tài chính.

Công an tỉnh Thanh Hoá vừa bắt giữ 6 đối tượng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắc Ninh: Triệt phá đường dây làm giả phiếu kết quả xét nghiệm Sars- CoV2

Phan Đình Hải trú huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh là lái xe tải và cần có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 để đi qua các chốt kiểm dịch. Do đó, Hải nghĩ cách làm giả phiếu kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2.

Hải đã sử dụng phiếu xét nghiệm giả để qua các chốt kiểm soát dịch bệnh và bán cho nhiều người. Công an tỉnh Bắc Ninh vừa bắt giữ 9 đối tượng trong đường dây trên về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức, sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan tổ chức.

Tài xế lợi dụng xe 'luồng xanh', chở 4 người không có giấy xét nghiệm vào Hà Nội

Lợi dụng xe có giấy ưu tiên "luồng xanh", một tài xế (trú tại Chương Mỹ, Hà Nội) chở 4 người không có giấy xét nghiệm COVID-19 qua chốt kiểm soát cầu Trung Hà để vào Hà Nội.

Sau đó, những người và phương tiện vi phạm được giao cho Công an xã Thái Hòa, Ba Vì để tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định.

Sáng 10/8, Hà Nội có 14 ca mắc COVID-19, riêng Thạch Thất 7 ca

Sáng 10/8, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 14 trường hợp mắc mới (11 ca tại khu cách ly, 3 ca tại cộng đồng) ghi nhận tại 5 quận, huyện là Thạch Thất (7), Cầu Giấy (3), Đống Đa (2), Chương Mỹ (1), Hà Đông (1).

Phân bố theo chùm ca bệnh gồm ho, sốt thứ phát (12); liên quan nhà thuốc Đức Tâm, 95 Láng Hạ (2).

Hà Nội sẽ điều chỉnh việc kiểm tra giấy đi đường đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng

Hà Nội đã bỏ quy định yêu cầu người dân phải có thêm lịch trực, lịch làm việc khi ra đường; chỉ cần có giấy đi đường và giấy tờ tùy thân.

Tuy nhiên, Thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục siết chặt quản lý, bảo đảm việc xác nhận và sử dụng giấy đi đường đúng mục đích, đúng đối tượng.

Đây là biện pháp quyết định để ngăn chặn dịch bùng phát rộng, bảo vệ an toàn sức khoẻ, tính mạng của nhân dân. TP mong người dân, các cơ quan, tổ chức hợp tác, chia sẻ.

BT
Thăm dò khán giả