Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 13:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:35, Thứ 6, 02/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức nổi bật 24h qua

(ANTV) - Sáng 2/7, Việt Nam có thêm 151 ca mắc mới; Hải Dương: Đình chỉ công tác cán bộ CDC làm giả giâ y xét nghiệm Sars - Cov2; Bình Phước: Bắt giữ 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép; Thanh Hóa: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền hơn 1,3 tỷ đồng; Đăk Lăk: Một ngày triệt xóa 2 nhóm tín dụng đen là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

 

Sáng 2/7, Việt Nam có thêm 151 ca mắc mới

Thông tin từ Bộ Y tế cho biết: Tính từ 18 giờ ngày 1/7 đến 6 giờ ngày 2/7, Việt Nam có thêm 151 ca mắc mới, trong đó có 4 ca nhập cảnh, cách ly tại Khánh Hòa. Trong nước ghi nhận 147 ca mắc mới, Thành phố Hồ Chí Minh vẫn ghi nhận số ca mắc mới ở mức cao với 118 ca. Hiện Có 14 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp mắc mới trong cộng đồng.

Hải Dương: Đình chỉ công tác cán bộ CDC làm giả giấy xét nghiệm Sars - Cov2

Liên quan đến vụ cán bộ CDC làm giả giấy xét nghiệm SARS-COV-2 cho khoảng 40 trường hợp, Giám đốc CDC Hải Dương đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với Nguyễn Tùng Lâm, nhân viên Khoa Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh-Thăm dò chức năng, trong thời gian 15 ngày kể từ ngày 29/6 để phục vụ điều tra, xác minh những vi phạm về việc không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ trong khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp.

Bình Phước: Bắt giữ 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cùng 1 tài xế người Việt bị lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước phát hiện, bắt giữ tại phường Hưng Chiến, TX.Bình Long. Lực lượng chức năng đã đưa tài xế và 4 người Trung Quốc tiến điều tra dịch tễ và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. Tiến hành lấy mẫu xét nghiệm (test nhanh) COVID-19 đối với những người trên, bước đầu cho kết quả âm tính với virus SARS - CoV-2.

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá với số tiền hơn 1,3 tỷ đồng

Một đường dây cá độ bóng đá vừa bị cơ quan CSĐT công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa triệt phá, bắt giữ 5 đối tượng. Cầm đầu đường dây này là Lê Thiên Thức. Thức khai từ đầu mùa giải Euro đã câu kết với 11 đối tượng khác thiết lập 1 đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet. Số tiền các đối tượng tham gia cá cược là hơn 200 triệu đồng/1trận. Đến khi bị bắt, các đối tượng đã thu lời bất chính khoảng 1,3 tỷ đồng.

Đăk Lăk: Một ngày triệt xóa 2 nhóm tín dụng đen

Chỉ trong 1 ngày, Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệt xóa 2 nhóm hoạt động tín dụng đen. Một nhóm gồm 3 đối tượng: Nông Hoàng Sơn, Đặng Văn Mạnh và Nguyễn Thiên Bảo cùng trú huyện Ea Kar. Từ đầu năm đến nay, nhóm này đã cho khoảng 60 người vay với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng và thu lợi bất chính gần 200 triệu đồng tiền lãi. Nhóm còn lại gồm Nguyễn Viết Đạt và Nguyễn Tấn Dũng. Từ đầu năm đến nay, 2 đối tượng này đã cho 14 người vay với tổng số tiền khoảng 300 triệu đồng và thu lợi bất chính khoảng hơn 100 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả