Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 13:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:32, Thứ 6, 11/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức kinh tế nổi bật 24h qua

(ANTV) -Mở cửa "Luồng xanh" cho du lịch cất cánh; Ngành giao thông sẽ giải ngân thêm 3.500 tỷ đồng vốn đầu tư công trong tháng 3...là những tin tức kinh tế, tiêu dùng đáng chú ý trong 24h qua.

 
Mở cửa "Luồng xanh" cho du lịch cất cánh
 
Để mở cửa du lịch linh hoạt - an toàn - hiệu quả, sáng nay (11/3), diễn đàn "Luồng xanh" cho du lịch cất cánh đã được Tổng cục Du lịch phối hợp với Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.
 
Tại diễn đàn, doanh nghiệp du lịch và các địa phương đều mong muốn, đã mở cửa phải thực sự mở thì mới thu hút được khách, những gì đã tạm đóng do dịch thì nay cần mở lại. Cho đến thời điểm này, doanh nghiệp lữ hành vẫn chưa nhận được văn bản hướng dẫn và các quy định đồng nhất đón khách từ các bộ ngành.
 
Ngành giao thông sẽ giải ngân thêm 3.500 tỷ đồng vốn đầu tư công trong tháng 3
 
Đại diện Vụ Kế hoạch và Đầu tư (Bộ Giao thông vận tải) cho biết, năm 2022, Bộ Giao thông vận tải được Thủ tướng Chính phủ giao kế hoạch đầu tư công hơn 50.300 tỷ đồng.
 
 UBND tỉnh Long An vừa ban hành quy định tạm thời về các trường hợp F0, F1 đang trong thời gian cách ly được tham gia làm việc để thực hiện nhiệm vụ quan trọng và cấp bách của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Long An là tỉnh đầu tiên trong cả nước có quy định cụ thể việc cho phép các trường hợp F0, F1 được tham gia làm việc tren tinh thần tự nguyện và được sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị.
 
Vàng SJC tiếp tục tăng, so với lúc 'đỉnh' giảm hơn 4 triệu đồng
 
Giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh tăng khoảng 500.000 đồng mỗi lượng, hiện giao dịch quanh mức trên 70 triệu đồng./.
 
Thăm dò khán giả