Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 16:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:40, Thứ 6, 26/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức ANTT nổi bật 24h qua

(ANTV) - An Giang: Triệt phá băng nhóm chuyên cướp dây chuyền của phụ nữ; Vĩnh Long: Ngăn chặn một nhóm đối tượng đua xe, cổ vũ đua xe; TP.HCM: Bắt nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản, chăn dắt người ăn xin; Gia Lai: Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 877 kg pháo;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật trong 24h qua.

An Giang: Triệt phá băng nhóm chuyên cướp dây chuyền của phụ nữ

Nhắm đến những người phụ nữ đeo nhiều trang sức có giá trị, một nhóm đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ cướp giật táo tợn trên địa bàn huyện miền núi Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Công an huyện Tịnh Biên đã bắt giữ Lâm Tuấn Anh, sinh năm 1996, là đối tượng cầm đầu nhóm cướp giật, cùng 6 đối tượng khác. Chỉ trong khoảng 7/2021, nhóm đối tượng này đã thực hiện trót lọt 7 vụ cướp dây chuyền vàng và 2 vụ trộm trên địa bàn huyện Tịnh Biên và thành phố Châu Đốc.

Vĩnh Long: Ngăn chặn một nhóm đối tượng đua xe, cổ vũ đua xe

Một nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép tại Quốc lộ 57, đoạn thuộc ấp Phước Định 1, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ vừa bị Công an xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa ngăn chặn, bắt giữ. Lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ 07 đối tượng, tạm giữ 06 xe mô tô đã thay đổi kết cấu. Các thanh thiếu niên này đều có độ tuổi từ 15 đến 19 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại các xã cù lao của huyện Long Hồ.

TP.HCM: Bắt nhóm đối tượng cưỡng đoạt tài sản, chăn dắt người ăn xin

Sử dụng bộ quân phục Công an nhân dân mua trên mạng, sau đó đi tìm các nhóm ăn xin trên địa bàn Thành phố để đòi tiền bảo kê, đối tượng Nguyễn Hoàng Tuấn, sinh năm 1988 đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM bắt giữ. Tuấn khai tại mỗi điểm, các đối tượng chăn dắt phải trả cho Tuấn mỗi tháng từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Riêng các đối tượng chăn dắt ăn xin thì  lấy tiền hoa hồng và tiền công nuôi ăn ở đối với một số người khuyết tật, trẻ em ăn xin tham gia làm việc cho chúng. Cơ quan Công an cũng đã bắt giữ nhóm đối tượng chăn dắt này.

Gia Lai: Bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 877 kg pháo

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Gia Lai vừa phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng đang có hành vi vận chuyển 877 kg pháo các loại. Kiểm tra xe ô tô BKS 81B-011.06, cơ quan công an phát hiên 28 bao tải bên trong chứa 559 hộp pháo các loại, xe ô tô không có giấy tờ, được các đối tượng tháo rời ghế sau để vận chuyển pháo. Các đối tượng khai vận chuyển thuê số pháo trên về thành phố Pleiku để tiêu thụ.

BT
Thăm dò khán giả