Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 17:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:52, Chủ Nhật, 10/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức ANTT nổi bật 24h qua

(ANTV) -An Giang: Khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ clip ghi âm bị cắt ghép; Cần Thơ: Truy tố nhóm bị can đốt nhà Đội trưởng Cảnh sát hình sự; Hải Dương: Không được qua chốt, 5 trường hợp chống đối tại chốt kiểm dịch... là tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

 
An Giang: Khởi tố vụ án hình sự liên quan đến vụ clip ghi âm bị cắt ghép
 
Liên quan vụ Đại tá Đinh Văn Nơi bị cắt, ghép, bịa đặt đoạn ghi âm với ý đồ xấu. Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh An Giang đã khởi tố vụ án hình sự “Làm, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”
 
Cần Thơ: Truy tố nhóm bị can đốt nhà Đội trưởng Cảnh sát hình sự
 
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ phóng hỏa đốt nhà cán bộ Công an xảy ra vào tháng 9/2020, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thốt Nốt xác định Trần Công Xuân có vai trò chủ mưu, kích động, xúi giục các bị can khác đốt nhà Đội trưởng hình sự công an quận. Công an TP Cần Thơ vừa có quyết định truy tố 5 đối tượng về các tội Hủy hoại tài sản, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm.
 
Quảng Bình: Phá chuyên án “tín dụng đen” tín chấp bằng hình ảnh nhạy cảm, với lãi suất lên tới 365% /năm
 
Từ năm 2018 đến nay, Lương Minh Ngọc và Nguyễn Thái Quý đã cho rất nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình vay tiền với lãi suất từ 180-365%/năm. Nếu người vay không có tài sản thế chấp, giấy tờ tùy thân, các đối tượng cho vay yêu cầu người vay tiền 'thế chấp' bằng các video, hình ảnh nhạy cảm của chính bản thân họ...Công an tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ 2 đối tượng trên về hành vi 'cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự'.
 
Hải Dương: Không được qua chốt, 5 trường hợp chống đối tại chốt kiểm dịch
 
Không có giấy xét nghiệm theo quy định của tỉnh Hải Dương, Dù đã được lực lượng chức năng giải thích nhưng 5 công dân không những không chấp hành mà còn chống đối, lăng mạ, có lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch. Các trường hợp trên chống đối trong khoảng 40 phút khiến tình trạng giao thông tại đây ùn ứ. Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận vụ việc, tiến hành xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật./.
 
Nhiều địa phương cấm biển ứng phó bão số 7
 
Thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh đều đã cấm biển và ban hành các công điện khẩn để chỉ đạo công tác ứng phó bão số 7. Các địa phương chủ động kiểm tra, rà soát các khu vực có nguy cơ sạt lở, ngập, kè yếu, nhà tạm. Sẵn sàng phương án di dời các nhà dưới chân kè, vùng trũng, tổ chức canh gác 24/24 giờ, nghiêm cấm người qua lại khi có lũ về tại các vị trí ngầm, tràn giao thông ở các huyện miền núi...
 
 
Thăm dò khán giả