Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 02:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:09, Thứ 2, 16/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Bắt khẩn cấp bảo mẫu hành hạ bé trai 6 tháng tuổi đến xuất huyết não; Triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Sơn La: Khởi tố vụ án nhận hối lộ tại trung tâm đăng kiểm; Hưng Yên: Khởi tố 5 đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt trên 10 tỷ đồng; Phát hiện xử lý cơ sở sản xuất hoa quả khô, bánh kẹo Tết không rõ nguồn gốc là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

 

Bắt khẩn cấp bảo mẫu hành hạ bé trai 6 tháng tuổi đến xuất huyết não

Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh vừa ra quyết định bắt khẩn cấp Võ Thị Mỹ Linh về hành vi hành hạ trẻ em. Linh là bảo mẫu đã hành hạ bé trai 6 tháng tuổi dẫn đến xuất huyết não, hiện đang được điều trị tại viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh trong tình trạng phù não, nguy kịch. Tại cơ quan công an, Linh khai nhận hành vi của mình. Cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Linh về hành vi giết người.

Triệt phá đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Công an TP Thái Bình triệt phá đường dây phạm tội hoạt động ngoài lãnh thổ Việt Nam, thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người Việt Nam ở trong nước, bắt 19 đối tượng. Các đối tượng giả danh cơ quan viễn thông ở Việt Nam liên lạc với bị hại, thông báo vi phạm pháp luật. Sau đó, giả danh cơ quan Công an, Viện kiểm sát hỗ trợ giải quyết, yêu cầu bị hại chuyển tiền vào số tài khoản của các đối tượng để chiếm đoạt. Đến nay, nhóm đối tượng đã lừa đảo số tiền trên 28 tỷ đồng.

Sơn La: Khởi tố vụ án nhận hối lộ tại trung tâm đăng kiểm

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm 2601D, 2603D tỉnh Sơn La. Kết quả điều tra, từ năm 2020 đến nay một số cán bộ của 2 Trung tâm đăng kiểm đã nhận hối lộ của các chủ phương tiện trong việc hoán cải xe ô tô sau đó chuyển 1 phần tiền nhận hối lộ cho một số cá nhân tại Cục đăng kiểm đường bộ Việt Nam. Vụ án đang tiếp tục được điều tra.

Hưng Yên: Khởi tố 5 đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt trên 10 tỷ đồng

Liên quan đến hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, với số tiền lên tới hơn 10 tỷ đồng, công an tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 đối tượng. Nhóm đối tượng này đã sử dụng các trang Facebook để đăng bán hàng, quảng cáo các mặt hàng nhập khẩu và rao bán với giá rẻ với lý do xả hàng, nhận đặt cọc nhưng không giao hàng cho người mua.

Phát hiện xử lý cơ sở sản xuất hoa quả khô, bánh kẹo Tết không rõ nguồn gốc

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa phát hiện tại kho của Công ty thực phẩm A.M (địa chỉ xã Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội) đang đóng gói các sản phẩm không có nhãn mác như hoa quả khô, bánh,… Quá trình kiểm tra xác định, cơ sở không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, các mặt hàng tại kho không có hóa đơn, chứng từ. Đoàn kiểm tra đã ra quyết định xử phạt 59 triệu đồng và buộc tiêu hủy toàn bộ số hàng.

BT
Thăm dò khán giả