Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 05:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:33, Thứ 5, 23/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Hàng trăm người sử dụng bằng giả của Trường ĐH Đông Đô, trong đó 67 người làm nghiên cứu sinh, hai người học thạc sĩ, bốn người kê khai hồ sơ công chức và viên chức

Sáng nay (23/12), xét xử vụ giả mạo công tác ở Trường đại học Đông Đô

Ngày 23/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án giả mạo trong công tác xảy ra tại Trường ĐH Đông Đô.

Bắt tạm giam một cán bộ địa chính về hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”

Lợi dụng chức vụ, Nhựt đã tham mưu cho lãnh đạo UBND phường ký, xác nhận, ban hành các văn bản không đúng quy định gây thất thoát tài sản của nhà nước hơn 1 tỷ đồng. Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị cán, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Nhựt, là cán bộ địa chính UBND phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Hà Nam: Bắt khẩn cấp đối tượng giả danh Công an cưỡng đoạt tài sản

Biết bị hại thuộc diện F1 nhưng vẫn có tiếp xúc với một số người, vi phạm quy định về cách ly y tế phòng chống dịch, Nguyễn Huy Thông đã giả danh là Công an đe dọa, ép phải đưa tiền để bỏ qua. Công an TP Phủ Lý (Hà Nam) vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Huy Thông (trú tại xã  Phù Vân, TP Phủ Lý) để điều tra về hành vi giả danh Công an cưỡng đoạt tài sản.

Hưng Yên: Triệt phá chuyên án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

2 đối tượng Nguyễn Văn Thanh, là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư và phát triển TVT Land và Đỗ Đức Hội là Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển TVT Land đã ký nhiều văn bản cam kết, Hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng với nhiều khách hàng cùng 1 lô đất trong dự án New City thuộc xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên với số tiền ký hợp đồng hàng trăm tỷ đồng. Công an tỉnh Hưng Yên đã khởi tố 2 đối tượng trên về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đồng Nai: Đổ trộm 900 tấn rác thải công nghiệp ra môi trường

Biết chùa Pháp Thường cần đất, đá để san lấp mặt bằng, một số người đến đặt vấn đề đổ xà bần vào khuôn viên cho chùa. Lợi dụng việc này, một số đối tượng đã lén đổ chất thải công nghiệp gây ô nhiễm môi trường. Cơ quan chức năng xác định, các đối tượng đã vận chuyển và đổ 93 xe rác thải rắn công nghiệp, tương đương với khoảng hơn 900 tấn rác thải rắn công nghiệp chưa qua xử lý ra môi trường.

 

BT
Thăm dò khán giả