Thứ năm, ngày 21/10/2021 - 12:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:21, Thứ 6, 10/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

(ANTV) - Một đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 10 tỷ đồng trong 1 tháng vừa bị Công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk triệt xóa thành công.

Triệt xóa đường dây cá độ bóng đá 10 tỷ đồng trong 1 tháng

Hiện Công an huyện Krông An đã làm rõ được 11 đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá này và đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan./.

Hà Nam: Bắt giữ đối tượng “Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”

Đối tượng Dương Thị Mỹ Linh đã dùng thủ đoạn tìm người quen rồi nhờ đưa tiền mặt sau đó Linh sẽ chuyển trả lại tiền qua dịch vụ Internet bankinh. Khi được cung cấp họ tên, số tài khoản ngân hàng của bị hại thì Linh chuyển những thông tin trên cho tài khoản zalo “Dung Nguyen” làm hóa đơn điện tử giả với nội dung giao dịch chuyển tiền thành công, rồi gửi cho bị hại. Với phương thức thủ đoạn trên, Dương Thị Mỹ Linh đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của 18 người trên địa bàn huyện Kim Bảng và TP. Phủ Lý với số tiền khoảng gần 100 triệu động

Quảng Nam: Khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh tại thị xã Điện Bàn

Bà Thân Thị Mai đi buôn bán tại TP Đà Nẵng nhưng khi về địa phương bà đã không khai báo y tế, không tham gia xét nghiệm khi địa phương yêu cẩu. Sau đó, bà Mai có kết quả xét nghiệm dương tính và xác định có 15 trường hợp là F1 liên quan đến bà này. Công an thị xã Điện Bàn vừa ra quyết định khởi tố vụ án về tội “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người”

Xử phạt đối tượng livestream thách thức, xúc phạm lực lượng phòng, chống dịch

Vì bị Công an xã Bình Thành mời làm việc về hành vi tụ tập nhậu giữa lúc giãn cách xã hội nên Bùi Văn Qui, trú huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đã sử dụng điện thoại di động livestream với nội dung thách thức, xúc phạm lực lượng phòng, chống dịch covid-19 xã Bình Thành, huyện Thanh Bình. Công an huyện Thanh Bình vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 5 triệu đồng đối với Bùi Văn Qui về hành vi sử dụng mạng xã hội xúc phạm uy tín của tổ chức.

Hôm nay (10/9), TP Thủ Dầu Một trở lại trạng thái bình thường mới

Hôm nay (10/9), TP Thủ Dầu Một chính thức trở lại trạng thái bình thường mới. Trong tuần đầu, 14 phường của thành phố này sẽ thực hiện nguyên tắc người dân phường nào hoạt động trong phạm vi phường đó. Trong tuần tiếp theo, 14 phường sẽ được thông thương, trở lại trạng thái bình thường mới và vẫn thực hiện kiểm soát chặt người ra vào các cửa ngõ.

 

BT
Thăm dò khán giả