Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 05:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 6, 07/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sở Thông tin Truyền thông Tp.HCM yêu cầu làm việc trực tiếp với Ngô Thanh Vân

(ANTV) -Mời bà Lương Hoàng Anh giải trình về tỏi Lý Sơn;  Nam Thư bị dân mạng chỉ trích vì trang phục đi nhà thờ tổ; Lý Nhã Kỳ bị tài khoản lạ rao bán nhà... là những tin tức giải trí đang được quan tâm.

 

Mời bà Lương Hoàng Anh giải trình về tỏi Lý Sơn
 
Huyện đảo Lý Sơn có văn bản yêu cầu Sở Thông tin truyền thông tỉnh Quảng Ngãi mời chủ tài khoản Facebook Lương Hoàng Anh để làm rõ phát ngôn thiếu chính xác về chất lượng tỏi trên Đảo Lớn.
 
Trước đó 2 ngày, trong bài đăng tải, bà Lương Hoàng Anh rao bán tỏi trên Đảo Nhỏ ở Lý Sơn song kèm thêm nội dung nông dân ở Đảo Lớn dùng thuốc trừ sâu nên chất lượng nông sản không đảm bảo.
 
 Nam Thư bị dân mạng chỉ trích vì trang phục đi nhà thờ tổ
 
Trên trang cá nhân, Nam Thư chia sẻ hình ảnh một buổi đến nhà thờ Tổ của nghệ sỹ Hoài Linh. SOng, phần lớn bình luận chỉ trích trang phục của nữ diễn viên thiếu đứng đắn, làm mất tính trang nghiêm.
 
Nam Thư sau đó phản hồi nhẹ nhàng, vì chỉ đi dạo khuôn viên chứ không vào khu chánh điện nên không câu nệ trang phục; mong khán giả không quá gay gắt nữa.
 
Lý Nhã Kỳ bị tài khoản lạ rao bán nhà
 
Mới đây, Lý Nhã Kỳ than thở trên mạng xã hội vì bị một tài khoản tự xưng là "em gái" rao bán căn biệt thự cá nhân. Theo hình ảnh cô chụp lại, mọi thông tin về diện tích và địa chỉ biệt thự được liệt kê vô cùng chi tiết cùng giá bán 118 tỷ đồng. Cô xác nhận biệt thự nêu trên đúng là cô đang sở hữu nhưng không rao bán; mọi giao dịch đều phải trực tiếp qua mình.
 
Sở Thông tin truyền thông Tp.HCM không tiếp đại diện Ngô Thanh Vân
 
Theo lịch hẹn, diễn viên Ngô Thanh Vân lên tường trình với Sở TTTT TPHCM vào ngày 06/02 về đăng tải chưa xác thực về chuyến bay Việt Nam - Vũ Hán. Tuy nhiên, cô không trực tiếp làm việc mà cử đại diện lên cơ quan thông tin. Đại diện Sở TTTT thành phố xác nhận không tiếp đại diện này mà chỉ làm việc trực tiếp với người được mời trên văn bản.
 
Fan của Jack tranh cãi ý kiến BTC giải cống hiến
 
Sau khi ban tổ chức giải thưởng Cống Hiến công bố đề cử cho mùa thứ 15, nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi về sự vắng mặt của Đen Vâu và Jack. Đại diện nội dung của giải cho rằng các sáng tác của Jack có độ phủ sóng cực lớn song không nổi bật về chất lượng nghệ thuật; tương tự như "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh nhiều năm về trước nên không đưa vào top 5 của các hạng mục.
 
Người hâm mộ của Jack và Đen đã tỏ ra bức xúc trước lý giải này và đang muốn tẩy chay theo dõi lễ trao giải Cống Hiến 2020.
Thăm dò khán giả