Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 17:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:43, Thứ 6, 01/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phim "Tiệc trăng máu" phát hành trailer

(ANTV) - Phim "Tiệc Trăng Máu" do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh thực hiện vừa giới thiệu trailer hơn 1 phút. 

Trailer thể hiện được trò chơi bất đắc dĩ mà nhóm bạn thân đồng ý tham gia. Tất cả cuộc gọi, tin nhắn đến trong bàn tiệc đều phải công khai trong nhóm 7 người. Không khí dần chuyển từ vô tư, vui nhộn sang căng thẳng và đầy ngờ vực. Đây là dự án dựng lại từ kịch bản phim Ý, đã thành công tại hơn 40 quốc gia. Phim "Tiệc Trăng Máu" dự kiến ra rạp vào cuối tháng 8/2020.

Đà Lạt chật kín du khách

Dịp lễ 30/04 và 1/5 năm nay nối dài vào chỉ thị 19 cách ly xã hội của Thủ tướng Chính Phủ nên đã có nhiều dòng dịch chuyển đến các địa điểm du lịch. Phần lớn các khu vực vui chơi như Vũng Tàu, Nhà Trang, Quảng Ninh, Đà Nẵng...chưa cho phép mở cửa những dịch vụ giải trí nên lượng khách vắng vẻ. Riêng TP Đà Lạt diễn ra cảnh tượng kẹt xe vì lượng du khách tập trung đông. Lý do khác đến từ thực tế miền Nam đang vào giữa mùa khô, khí hậu oi bức. Người dân tìm đến vùng cao như Đà Lạt để giải tỏa cái nóng mùa hè.

Jack làm từ thiện tại Bến Tre

Bài đăng của ca - nhạc sỹ Jack về chuyến thăm trẻ cơ nhỡ tại Bến Tre nhanh chóng thu về lượt tương tác ấn tượng. Điểm gây chú ý thứ hai là phần trình diễn bài "Việt Nam Tôi" với phần bè của các em; chứng tỏ độ lan tỏa của ca khúc đến với cộng đồng. Được biết, sản phẩm mới nhất của Jack 'Là một thằng con trai" đạt lượng theo dõi cao nhưng do dịch bệnh nên các dự án quảng bá đều bị hoãn lại. 

Dự án "Việt Nam tử tế"

Chương trình Làn sóng xanh của Đài VOH thực hiện dự án cộng đồng với tên “Việt Nam tử tế”. Đây là một sản phẩm được những gương mặt nổi bật nhất của Làn sóng xanh góp sức tạo nên, để ngợi ca những phẩm chất tốt đẹp ấy của người Việt Nam. Các nghệ sỹ tham gia trước mắt là Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và rapper Karik. Phần âm nhạc của “Việt Nam tử tế” cũng do những nhà sản xuất được yêu thích nhất năm 2019 vừa qua thực hiện: nhóm DTAP. MV của ca khúc này sẽ được phát hành trên kênh Youtube của Làn sóng xanh, POPS Music, Nhaccuatui.com và các nền tảng khác.

Suboi đại diện Việt Nam tại Asia Rising Forever

Một trong các đơn vị tổ chức của Asia Rising Forever 2020 đã công bố dàn nghệ sỹ khách mời năm nay. Nghệ sĩ tham gia gồm những cái tên: CLC, Kang Daniel  Lim Kim, Alextbh, Audrey Nuna...và đại diện Việt Nam là Suboi. Chương trình năm nay diễn ra vào ngày 6 tháng 5 lúc 9 giờ tối, trực tiếp trên Twitter của 88rising.

 

BT
Thăm dò khán giả