Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 18:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:18, Thứ 4, 22/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Miss Universe 2017: Lộ diện 3 hoa hậu khu vực Mỹ Latinh

(ANTV) - Mặc dù đến cuối năm, cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mới chính thức diễn ra nhưng các cường quốc sắc đẹp đã tìm được những đại diện xuất sắc để đào tạo một cách bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn.

Trong khi chờ đợi các ứng viên nặng ký khác như Hoa hậu Philippines, Brazil, Australia,... thì 3 Hoa hậu của khu vực Mỹ Latinh: Venezuela, Mexico và Colombia đã lộ diện.

  Mỗi người sở hữu một thế mạnh Nếu Keysi Sayago của Venezuela mang vẻ đẹp sexy, Denisse Franco với nhan sắc sắc sảo đặc trưng của Mexico thì  Laura González của Colombia là đại diện cho sự ngọt ngào.

Mỗi người một vẻ và tạo nên một cuộc cạnh tranh hấp dẫn cho kỳ Miss Universe năm nay.

Nga: Diễu hành đầy màu sắc mừng Ngày Thánh Patrick

Hàng nghìn người dân Nga đã kỷ niệm Ngày Thánh Patrick bằng lễ diễu hành đầy màu sắc và chương trình ca nhạc mang đậm chất Ailen ở Thủ đô Moscow. 

Lễ diễu hành nhân Ngày Thánh Patrick lần thứ 25 này đã thu hút nhiều người hâm mộ văn hóa Ai-len. Họ đến để tận hưởng thời tiết những ngày xuân đầu tiên ở công viên Sokolniki.Hàng ngàn người dân Nga đã kỷ niệm Ngày Thánh Patrick bằng lễ diễu hành đầy màu sắc và chương trình ca nhạc mang đậm chất Ailen ở Thủ đô Moscow.

Nhật Bản: Mùa hoa anh đào chính thức bắt đầu tại Tokyo

Tại Nhật Bản, mùa hoa anh đào, loài hoa biểu tượng của đất nước mặt trời mọc đã chính thức bắt đầu khi những chùm hoa đầu tiên đã nở tại đền Yasukuni, Tokyo ngày 21/3.

Mùa hoa anh đào thường nở rực rỡ và đẹp nhất trong khoảng 1 tuần, từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Theo truyền thống của người Nhật, hoa anh đào nở báo hiệu mùa xuân đã về và người dân sẽ mở hội trên khắp đất nước.

Khi hoa đào nở rộ, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp như các bức ảnh chụp sau đây tại một số điểm ở Tokyo.

BT
Thăm dò khán giả