Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 03:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:04, Chủ Nhật, 07/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khu vườn nổi giữa lòng New York, Mỹ

(ANTV) - Đó là khu vườn Swale tại Sông Đông. Điều đặc biệt là khu vườn không nằm trên một mảnh đất, mà trên một con thuyền nổi lênh đênh trên mặt nước.

Du khách đến đây có thể dạo chơi giữa sà lan thuyền và thu hoạch các loại rau, củ, quả theo mùa. Khu vườn có hệ thống tưới nước lấy trực tiếp từ sông khiến cây cối lúc nào cũng xanh tươi.
 
Nhiều người cho rằng, đây sẽ là một ý tưởng thú vị cho các công viên xanh trong tương lai.
 
“Cục gạch” Nokia 3310 sẽ sớm ra mắt thị trường châu Âu
 
Chiếc điện thoại huyền thoại của Nokia 3310, sau 3 tháng ra mắt, sẽ bắt đầu có mặt trên kệ của nước Anh vào tháng 6 tới. Mức giá dự kiến của chú dế cổ điển này sẽ vào khoảng 41 đến 59,99 bảng, bao gồm cả thuế VAT (tương đương khoảng 1,2 đến 1,5 triệu VND).
 
Chiếc điện thoại này khi trở lại có thời lượng pin lên tới cả tháng, 22 giờ nói chuyện liên tục, cùng nhiều trò chơi phổ biến. Có tổng cộng 4 màu cho khách hàng lựa chọn là đỏ, xanh đen, vàng và xám.
 
Ngoài một số cải tiến như màn hình màu và hiển thị rõ nét hơn, Nokia 3310 chỉ có khả năng kết nối 2.5G và được trang bị 1 camera đơn 2 megapixels.
 
Cọng rơm quyết định chiến thắng cuộc bầu cử vùng tại Anh
 
Tại Anh, không chỉ là diễn biến chính trị, cuộc bầu cử địa phương lần này đã mang nhiều đặc trưng thú vị theo truyền thống văn hóa của nước này. Hầu như không còn nơi nào khác trên thế giới mà người thắng cử lại có thể được quyết định bởi những cọng rơm.
 
Ban kiểm phiếu một hạt miền Bắc của Anh vừa qua đã đưa ra khi kết quả bỏ phiếu cho thấy, 2 ứng viên có số phiếu bằng nhau. Cuối cùng, cọng rơm dài may mắn đã thuộc về bà Lesley Rickerby, ứng viên từ đảng Dân chủ tự do.
 
Theo luật của Anh, khi kết quả có từ 2 người trở lên bằng số phiếu, ban kiểm phiếu có quyền dùng bất cứ cách bốc thăm nào để xác định người thắng cử. Bên cạnh rút rơm, các nơi khác cũng dùng nhiều cách truyền thống khác như bốc thăm từ mũ hoặc rút phong bì.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả