Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 08:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:03, Thứ 6, 19/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm tin nóng 24h qua

(ANTV) - TP.HCM: Đâm người yêu nguy kịch vì bị chia tay; Vinh Phúc: Bắt đối tượng cưỡng đoạt tài sản; Hà Tĩnh: Khởi tố nhóm đối tượng trộm xe máy; Đà Nẵng: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản; Hà Nam: Phát hiện 1,3 tấn măng tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Xuất hiện 2 điểm sạt lở mới tại Cần Thơ.

TP.HCM: Đâm người yêu nguy kịch vì bị chia tay

Bị từ chối tình cảm, đối tượng Lưu Tổng Đức, quê Quảng Nam đã ra tay sát hại người yêu. Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Gây án xong, Đức bỏ chạy khỏi hiện trường và sau đó ra đầu thú. Đối tượng Đức đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Vinh Phúc: Bắt đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Công an huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc bắt khẩn cấp 3 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

3 đối tượng là Nguyễn Minh Hiếu, Phùng Văn Phương, Phùng Văn Yên, đều trú tại phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên đã dùng kiếm chặn xe đe dọa uy hiếp để cưỡng đoạt tiền của hai người dân đang đi thu mua phế liệu trên địa bàn.

Hà Tĩnh: Khởi tố nhóm đối tượng trộm xe máy

Nhóm đối tượng gây ra 33 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Dương và Hà Nội vừa bị bắt giữ.

Thủ đoạn của chúng là đi xe buýt đến địa bàn các tỉnh thấy sơ hở là dùng vam phá khóa lấy trộm xe máy đem bán lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Vì công việc không ổn định, muốn có tiền ăn chơi nên đối tượng Vũ Sơn Ca trú huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã đột nhập vào nhiều nhà dân trộm cắp tài sản.

Bằng thủ đoạn, chui qua cửa sổ, cửa thông gió, đối tượng đã trộm cắp được nhiều tài sản với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Hà Nam: Phát hiện 1,3 tấn măng tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

1,3 tấn măng tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa bị phát hiện tại hộ kinh doanh của bà Hoàng Thị Tính, ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Số măng trên được đựng trong 13 thùng phuy đã qua sử dụng có nhãn cảnh báo chứa hóa chất độc hại trong đó một số lượng lớn măng đã bị đổi màu thâm đen.

Xuất hiện 2 điểm sạt lở mới tại Cần Thơ

Liên tiếp những vụ sạt lở nghiêm trọng đang xảy ra tại các tỉnh ĐBSCL. Ngay trong ngày hôm qua 18/5, tại TP Cần Thơ, đã xuất hiện 2 điểm sạt lở mới ở huyện Phong Điền.

Ngành chức năng TP Cần Thơ khẩn trương di dời những hộ dân bị ảnh hưởng đến nơi an toàn. Đồng thời, khắc phục những đoạn đường bị sụt lún, để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

BT
Thăm dò khán giả