Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 15:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:01, Chủ Nhật, 12/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm nóng ANTT 24h qua

(ANTV) -Hơn 200 học viên trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy đã được đưa trở lại cơ sở; Nguyên nhân dẫn đến vụ sát hại người thân tại Tam Bình, Vĩnh Long; Tạm giữ 4 đối tượng trong vụ nổ súng ở Nam Định khiến 1 người chết... là điểm nóng về ANTT trong 24h qua.

 

Hơn 200 học viên trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy đã được đưa trở lại cơ sở
 
Sáng 11/8, một nhóm học viên tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang, tọa lạc xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành đã đánh 1 cán bộ của cơ sở bị thương, sau đó kích động hàng loạt học viên khác ùa theo thoát ra ngoài. Tổng cộng có khoảng 300 học viên bỏ trốn ra ngoài.
 
Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng Công an đã vận động thuyết phục đưa trở lại cơ sở cai nghiện được 224 học viên. Đồng thời, tiếp tục truy tìm, vận động, đưa số học viên còn lại quay trở lại cơ sở cai nghiện
 
Vĩnh Long: Nguyên nhân dẫn đến vụ sát hại người thân tại Tam Bình
 
Liên quan đến vụ án mạng nghiệm trọng xảy ra trên địa bàn xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long khiến 2 người tử vong và 1 người nguy kịch. Cơ quan chức năng cho biết, bước đầu đối tượng Võ Văn Tuấn khai nhận sau khi xảy ra xô xát với em gái, Tuấn đã lấy khúc gỗ đánh liên tiếp vào đầu mẹ và cha ruột, làm 2 người này tử vong tại chỗ.
 
Cháu ruột Tuấn chứng kiến sự việc tri hô thì liền bị Tuấn rượt đuổi và đánh nhiều cái khiến chị nằm bất động.
 
Tạm giữ 4 đối tượng trong vụ nổ súng ở Nam Định khiến 1 người chết
 
Rạng sáng 10/8, tại khu vực giáp ranh giữa phường Cửa Nam và xã Nam Phong (TP Nam Định), 2 nhóm thanh niên sử dụng vũ khí giải quyết mâu thuẫn. Đúng lúc này, một thanh niên đi qua bị trúng đạn tử vong tại chỗ. Hiện CA TP. Nam Định đã tạm giữ 4 đối tượng liên quan và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại, trong đó có Nguyễn Văn Hiển - kẻ trực tiếp nổ súng cướp đi mạng sống của một người vô tội.
 
Bắt nhóm trộm liên tỉnh chiếm đoạt trên 1,5 tỷ đồng
 
Gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản ở nhiều tỉnh, thành phố với số tài sản 1,5 tỷ đồng; 10 “cây” vàng 9999, 15 “cây” vàng "tây" và nhiều tài sản giá trị khác, 3 đối tượng gồm: Khuất Khắc Hiển, Hoàng Thọ Sơn, Nguyễn Cao Cường đã bị CQĐT Công an tỉnh Ninh Bình bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản.
 
Cháy tại tòa nhà cao nhất Việt Nam
 
Chiều 11/8, một vụ cháy xảy ra tại tòa nhà Lanmark 81 - tòa nhà cao nhất Việt Nam thuộc phường 22, quận Bình Thạnh (TP HCM). Khu vực tầng xảy ra cháy có nhiều công nhân đang thi công. Lực lượng tại chỗ đã xử lý, sự cố cháy nhanh chóng được khống chế, không gây bất cứ thiệt hại gì về người và tài sản.
 
Tuy cháy rất nhỏ, dập được ngay nhưng vì chất liệu xốp đặc biệt gây khói nên nhìn khói khá lớn.
 
Cháy vũ trường tại Nha Trang, Khánh Hòa
 
Cũng trong chiều qua, một vụ cháy khác xảy ra tại vũ trường Zima Club, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Khoảng 1 tiếng sau, CS PCCC đã cơ bản khống chế được ngọn lửa. Rất may, thời điểm cháy vũ trường chưa mở cửa nên không có thiệt hại về người.
 
Theo một số nhân chứng  trước khi xảy ra cháy tại vũ trường đang tổ chức hàn sửa chữa một số hạng mục bên trong.
 
 
Thăm dò khán giả