Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:37, Thứ 7, 08/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm nóng ANTT 24 giờ qua

(ANTV) - Vĩnh Phúc: Khởi tố hai đối tượng giết người; Hà Nam: Truy bắt nhanh đối tượng giết người tại quán karaoke; Điện Biên: Bắt đối tượng vận chuyển 1.600 viên ma túy tổng hợp; Nghệ An: Bắt giữ vụ vận chuyển 3 bánh cần sa và 102 viên ma tuý tổng hợp; KhánhHòa: bắt đối tượng truy nã quốc tế;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật trong 24 giờ qua.

Vĩnh Phúc: Khởi tố hai đối tượng giết người

Thông tin mới liên quan đến vụ giết người tại Vĩnh Phúc, hôm qua cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Văn Cường và Trần Cao Thái về hành vi giết người. Trước đó, vào ngày 5/7 cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án giết người này.

Hà Nam: Truy bắt nhanh đối tượng giết người tại quán karaoke

Chỉ vì mâu thuẫn trong khi hát tại quán karaoke  Trần Xuân Quang đã dùng dao đâm nhiều nhát làm Chu Khắc Cường tử vong. Sau khi gây án, Quang đã bỏ trốn khỏi địa phương. Tuy nhiên đối tượng Quang đã bị công an tỉnh Hà Nam bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Thanh Hóa.

Điện Biên: Bắt đối tượng vận chuyển 1.600 viên ma túy tổng hợp

Sau khi mua1600 viên ma túy tổng hợp của một đối tượng người Lào ở khu vực biên giới,  đối tượng Hạng A Chư trú tỉnh Điện Biên đang trên đường vận chuyển số ma túy trên đi tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ.

Nghệ An: Bắt giữ vụ vận chuyển 3 bánh cần sa và 102 viên ma tuý tổng hợp

Đối tượng Lê Đức Anh Tuấn mua 3 bánh cần sa và 102 viên ma túy tổng hợp của một đối tượng không rõ lai lịch để mang đi bán kiếm lời. Tuy nhiên đối tượng chưa kịp tiêu thụ thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Khánh Hòa: bắt đối tượng truy nã quốc tế

Sau nhiều cuộc truy lùng trong nước bất thành và có căn cứ xác định Bering Ekateria  đã lẩn trốn sang quốc gia khác, Cảnh sát và Văn phòng Interpol Liên bang Nga đã đề nghị Interpol phát lệnh truy nã quốc tế đối với nữ nghi can này. Sau hơn 1 tháng tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện và bắt Bering Ekateria theo lệnh truy nã của Interpol về tội mua bán, tàng trữ trái phép các chất ma túy.

BT
Thăm dò khán giả