Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 04:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 5, 23/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xử lý thanh niên chạy 109km/h trốn CSGT

(ANTV) - Thấy cảnh sát giao thông, hai nam thanh niên lái xe máy tốc độ 109 km/h chạy vào làn ô tô để bỏ trốn. Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt Công an TP HCM đã tạm giữ 2 xe máy của 2 thanh niên mắc nhiều lỗi phạm giao thông trên địa bàn.

Cụ thể, cả hai đối tượng đã bị CSGT lập biên bản về các lỗi: đi vào đường cấm, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển. Trong số 2 người vi phạm, một người chưa đủ tuổi điều khiển xe máy, người còn lại không có bằng lái.

Cả hai đã bị tạm giữ phương tiện để tiếp tục xử lý theo quy định. Ngày 21/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên điều khiển 2 xe máy bất ngờ nhìn thấy CSGT đang tuần tra, kiểm soát trên đường thì bỏ chạy bạt mạng.

Hai người chạy xe tốc độ cao vào làn ô tô trên đường Nguyễn Thị Định hướng về phá Cát Lái. Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi rùng mình khi hai thanh niên điều khiển phương tiện luồng lách giữa làn xe tải nặng trên đường. Thậm chí, có thời điểm, nam thanh niên bỏ chạy với tốc độ 109 km/h.

Toàn bộ quá trình lái xe máy bỏ chạy được một trong hai nam thanh niên quay lại và đăng lên mạng xã hội. Cả hai chỉ dừng phương tiện khi chạy đến Bến phà Cát Lái (phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức) và bị CSGT chặn lại để kiểm tra hành chính tại đây.

BT
Thăm dò khán giả