Thứ hai, ngày 18/10/2021 - 22:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:35, Thứ 4, 01/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe đạp liều mạng bám đuôi container

(ANTV) - Di chuyển bên cạnh hay phía sau các phương tiện vận tải lớn là vô cùng nguy hiểm nếu không biết giữ khoảng cách an toàn, đặc biệt là đối với các phương tiện nhỏ hơn. Chỉ cần 1 tình huống phanh gấp cửa phương tiện phía trước, tai nạn có thế đến ngay tức thì. Thế nhưng, rất nhiều người tham gia giao thông không ý thức được hành vi này, vừa gây tai nạn cho bản thân, vừa liên lụy đến những người khác.

 

Hà Nội lập 5 điểm trung chuyển hàng hóa vào nội thành

Để phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo chuỗi cung ứng không bị đứt gãy, thành phố Hà Nội bố trí 5 địa điểm tập kết trung chuyển hàng hoá vào nội thành và có phương án phân luồng giao thông cụ thể.

Nhằm bảo đảm nguồn cung hàng hóa, giảm tải lượng hàng hóa về các chợ đầu mối, chợ có tính chất đầu mối hoặc trong trường hợp các chợ đầu mối của thành phố tạm đóng cửa, UBND thành phố Hà Nội đã thống nhất chủ trương trưng dụng 5 địa điểm làm nơi tập kết nông sản, hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu của nhân dân trong thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19.

Các điểm tập kết này sẽ được tập trung xây và cải tạo phù hợp với điều kiện cần thiết của hàng hóa, cũng như bố trí các điểm test nhanh Covid-19 cho lái xe do Cục Y tế GTVT - Bộ GTVT tổ chức, bố trí nhân lực triển khai xét nghiệm cho lái xe của các doanh nghiệp vận tải hàng hoá tại địa bàn TP.Hà Nội trong thời gian nhanh nhất.

BT
Thăm dò khán giả