Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 13:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:23, Thứ 4, 14/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Vụ đâm chém đẫm máu vì cây mía

(ANTV) - Công an tỉnh Lâm Đồng vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nông Hồng Lâm (sinh năm 1993) và Bùi Văn Cảm (sinh năm 1999) cùng trú tại huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng về tội giết người.

Theo điều tra, thấy nhà hàng xóm bị bẻ trộm mía, Hoàng Văn Hoạt trú tại thị trấn Đạ Tẻh đã rủ bạn là Lê Đức Tuyến và Phạm Thanh Lâm mang dao đi tìm kẻ trộm mía để hỏi tội.

Ngày 02-01/2015, khi đi đến cây xăng số 23 thuộc tổ dân phố 3C, thị trấn Đạ Tẻh, thấy nhóm của Nông Hồng Lâm, Bùi Văn Cảm cùng 2 người khác đang ngồi ăn mía, Phạm Thanh Lâm đã dùng dao chém vào tay của Nông Hồng Lâm.

Nông Hồng Lâm đã rút dao bấm đâm nhiều nhát vào vùng thái dương và vùng bụng của Phạm Thanh Lâm khiến Phạm Thanh Lâm bị thương nặng.

Sau đó, Nông Hồng Lâm đã đâm nhiều nhát vào người Tuyến. Tuyến vất dao bỏ chạy thì bị Cảm cầm dao đuổi chém. Tuyến chạy vào vườn rau của một nhà dân thuộc tổ dân phố 3C, thị trấn Đạ Tẻh thì ngất tại đó, đến sáng hôm sau được người dân phát hiện thì Tuyến đã tử vong.

Được biết, Nông Hồng Lâm hiện đang là sinh viên trường cao đẳng kinh tế Bảo Lộc, còn Bùi Văn Cảm tuy đang ở tuổi vị thành niên nhưng đã từng đi trường giáo dưỡng 2 năm, ra trường tháng 10-2013.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả