Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 04:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 4, 13/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thực nghiệm vụ nã đạn hoa cải chấn động Phú Thọ

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ vừa tiến hành thực nghiệm điều tra vụ án giết người xảy ra tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. 

Tham gia thực nghiệm có đại diện Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Thọ, luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị hại cùng các tập thể, cá nhân có liên quan.
 
Nạn nhân trong vụ án là chị Hoàng Thị Hà, sinh năm 1976, ở tổ 46, phố Quang Trung, phường Âu Cơ, TX Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.
 
Chị Hà có vay của Lê Thị Hồng Nguyên ở khu 5, phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ 64 triệu đồng.
 
Sau nhiều lần hứa hẹn nhưng không trả, Lê Thị Hồng Nguyên cùng em trai là Lê Tiến Dũng đã thuê Trần Văn Tuấn, biệt danh là Tuấn "bằng" ở tỉnh Thái Nguyên đến nhà chị Hà để đòi số tiền trên, các đối tượng thỏa thuận nếu đòi được Nguyên sẽ trả cho Tuấn 32 triệu đồng.
 
Sau đó, Trần Văn Tuấn cùng Hầu Văn Tuấn đều ở tỉnh Thái Nguyên tìm đến nhà chị Hà. Tại đây Trần Văn Tuấn đã sử dụng súng bắn đạn hoa cải mang theo bắn chị Hà gây thương tích. Sau khi gây án, Tuấn và Tiến lên xe tẩu thoát về tỉnh Thái Nguyên.
         
Tại buổi thực nghiệm, các đối tượng đã thực hành lại toàn bộ quá trình gây án. Đây là cơ sở để phục vụ công tác truy tố và xét xử của cơ quan pháp luật đảm bảo đúng người, đúng tội, đúng quy định pháp luật.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả