Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 15:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 20/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thót tim lái xe tải không chấp hành hiệu lệnh

(ANTV) - Trạm CSGT Tam Điệp, Công an tỉnh Ninh Bình đã làm rõ hành vi vi phạm của một tài xế xe đầu kéo chở quá tải, cố tình không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng. Mặc dù một đồng chí CSGT đã đứng chặn ở đầu xe nhưng lái xe vẫn điều khiển xe tiến tới, khiến đồng chí này phải đi giật lùi một đoạn dài rất nguy hiểm.

 

Cụ thể, khoảng 6h ngày 19/8, tổ TTKS giao thông trực thuộc Trạm CSGT Tam Điệp phát hiện xe ô tô đầu kéo do lái xe Lê Minh Hạnh, sn 1978, trú tại tỉnh Thanh Hóa điều khiển có dấu hiệu chở quá tải nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra, nhưng lái xe không chấp hành mà cố tình bỏ chạy.

Tổ tuần tra đã dùng xe công vụ đuổi theo trên quãng đường dài 5km. Tuy nhiên, khi dừng được xe, lái xe đầu kéo vẫn không chấp hành. Ngay lúc này, một chiến sỹ CSGT thuộc tổ công tác đã xuống đường, ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế chấp hành nhưng người này cố tình chống đối.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm về lỗi chở quá 40% tải trọng và lỗi vi phạm không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của người kiểm soát giao thông, xử phạt lái xe và chủ phương tiện là Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Phương Chi tổng số tiền 22 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng đối với lái xe Lê Minh Hạnh./.

BT
Thăm dò khán giả