Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Thứ 3, 24/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên vượt ẩu, tông trực diện taxi

(ANTV) - Một vụ tai nạn vừa xảy ra trên đường Việt Bắc, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Nam thanh niên điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm đã phóng nhanh, vượt ẩu đâm trực diện vào xe taxi đi ngược chiều.

Vụ tai nạn được camera hành trình của ô tô phía sau ghi lại.

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy mang BKS 20G1 050.93 chạy với tốc độ cao liên tục lạng lách, đánh võng sau đó vượt ẩu và đâm trực diện vào xe taxi đi hướng ngược chiều.

Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên đi xe máy lộn nhiều vòng trên không trung rồi rơi xuống vỉa hè. Nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu sau đó.

 Trước tình hình lây lan phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo thực nghiện nghiêm túc nghị định 100 của chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt; lực lượng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Phước đã thực hiện nhiều giải pháp phòng chống sự lây lan dịch covid- 19 trong quá trình thực thi nhiệm vụ trên các tuyến đường.

Từ khi xuất hiện dịch covid-19 đến nay, thời gian cho mỗi trường hợp kiểm tra lại lâu hơn trước. Người dân được tự tay bóc ống thổi, sử dụng xong, ống thổi đó sẽ được bỏ đi.

Việc thực hiện quy trình đo nồng độ cồn được Phòng CSGT an tỉnh Bình Phước tiến hành phương thức mới nhằm phòng ngừa dịch covid-19  lây nhiễm. Riêng đối với lực lượng CSGT khi làm nhiệm vụ phải tự rửa tay sát trùng, đeo găng tay, khẩu trang và tuân thủ các bước đảm bảo theo quy định. Với những hình ảnh này, chắc chắn người dân sẽ không còn tâm lý hoang mang, lo lắng về nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19.

Có thể nói, từ khi dịch Covid -19 xuất hiện, rất nhiều người dân lo lắng lây nhiễm dịch bệnh thông qua việc kiểm tra nồng độ cồn của lực lượng CSGT. Tuy nhiên, qua những hình ảnh này cho thấy, người dân  có thể an tâm vì sự an toàn với sức khỏe khi được mời hợp tác thực hiện kiểm tra đo nồng độ cồn.

Theo các cán bộ, chiến sĩ CSGT, thời gian qua, đa số người dân rất đồng tình hưởng ứng, chấp hành tốt Nghị định 100 của chính phủ. Tuy nhiên vẫn còn một số người lợi dụng dịch Covid-19, lấy lý do sợ lây nhiễm bệnh để không đồng tình, thậm chí chống đối lực lượng thực thi nhiệm vụ.

BT
Thăm dò khán giả