Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 23:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:03, Thứ 4, 09/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên ngáo đá cầm dao nhảy loạn trên mái nhà

(ANTV) -  Một đối tượng có biểu hiện ngáo đá, tay cầm dao rựa và gậy sắt nhảy qua các mái nhà ở phường Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Vụ việc trên vừa xảy ra chiều 8/11.

 
Phát hiện một  thanh niên có biểu hiện ngáo đá, tay cầm 1 con dao rựa và 1 gậy sắt dài nhảy qua nhảy lại trên các mái nhà tại phường Thành Công, TP. Buôn Ma thuột, người dân đã báo cho lực lượng công an nhanh chóng đến xử lý.
 
Tại hiện trường, lực lượng công an vừa kêu gọi thuyết phục, vừa mời người nhà của nam thanh niên kia đến để cùng khuyên giải đối tượng xuống và giao nộp hung khí. Trong nhiều giờ, đối tượng không nghe mà còn vung dao, gậy sắt hăm dọa ai lại gần sẽ bị chém chết.
 
Sau hơn 3 giờ, lực lượng công an mới thuyết phục thanh niên kia trèo xuống khỏi mái nhà. Sau khi đưa về trụ sở Công an, thanh niên khai nhận tên là Trịnh Quốc Chiến sinh năm 1982, ở xã Phú Xuân, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.
 
Hai ngày qua, Chiến lên nhà người quen ở phường Thành Công chơi. Cho đến trưa 8/11, Chiến bỗng nhiên nghĩ có một nhóm người đuổi theo đánh mình nên vội vàng cầm theo hung khí, rồi leo lên và nhảy qua các mái nhà dân gần 4 tiếng đồng hồ. Chiến là đối tượng từng có 3 tiền án về các tội trộm cắp tài sản, cướp và hiếp dâm, vừa mới ra tù được hơn 3 tháng.
 
Sau khi Công an TP.Buôn Ma Thuột đưa Trịnh Quốc Chiến đi kiểm tra và kết quả cho thấy Chiến dương tính với chất ma túy.
Thăm dò khán giả