Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 07:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Thứ 4, 08/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tài xế xe bán tải chèn ép ô tô, hùng hổ phá gương gây sốc

(ANTV) -Dù trên cầu đang xảy ra ùn ứ phương tiện, tài xế vẫn điều khiển xe bán tải rượt đuổi, chèn ép một ô tô con. Sau đó, tài xế xe bán tải còn dừng ô tô giữa cầu, xuống xe vỗ kính, đập gập gương chiếu hậu ô tô con.

 
 
 
Đoạn clip được thành viên nhóm facebook OFFB chia sẻ mới đây thu hút hàng trăm bình luận, trong đó đa số các ý kiến chỉ trích hành vi lạng lách, rượt đuổi, chèn ép, phá xe ô tô con của tài xế ô tô bán tải. Theo thành viên chia sẻ clip, sự việc xảy ra trên cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội hôm 6/12. Người điều khiển xe ô tô con là một phụ nữ.
 
Đoạn clip cũng cho thấy, việc ứng xử khi tham gia giao thông giữa những người điều khiển phương tiện cần phải nâng cao hơn nữa, để đảm bảo mỗi phương tiện khi ra đường sẽ đảm bảo an toàn.
 
Khách đi máy bay ho sốt bị từ chối vận chuyển
 
Các hãng hàng không yêu cầu khách đi máy bay phải tiêm đủ 2 liều vaccine Covid-19, khách đi từ TPHCM, Cần Thơ phải có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và sẽ bị từ chối vận chuyển nếu ho, sốt...
 
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Cục HKVN nêu rõ, hành khách đi máy bay trong nước phải thực hiện khai báo y tế theo quy định, sử dụng ứng dụng PC-COVID, chịu trách nhiệm tính trung thực của các thông tin khai báo. Hành khách sẽ không được tham gia chuyến bay khi có các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng, mất vị giác...
 
Trong quá trình di chuyển từ cảng hàng không về nơi lưu trú, hành khách lưu ý luôn thực hiện 5K, sử dụng ứng dụng theo dõi sức khỏe và hạn chế tập trung và tiếp xúc nơi đông người; chủ động thông báo cho chính quyền địa phương nơi lưu trú. Tự theo dõi sức khỏe tại nơi lưu trú ít nhất 7 ngày theo quy định cụ thể của từng địa phương.
Thăm dò khán giả