Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 15:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 6, 22/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tài xế vượt phải hất văng ô tô vào xe tải

(ANTV) - Trong lúc vượt phải, xe ô tô đen có dấu hiệu mất kiểm soát lao về bên trái, húc văng xe ô tô chạy bên cạnh sang phần đường ngược chiều và va vào ô tô tải.

 

 

Đoạn clip nhận được nhiều bình luận của các tài xế, trong đó nhiều ý kiến nhận định tài xế ô tô màu đen mất lái trong lúc vượt phải gây ra tai nạn liên hoàn.

Luật giao thông đường bộ có quy định xe xin vượt chỉ được vượt khi không có chướng ngại vật phía trước, không có xe chạy ngược chiều trong đoạn đường định vượt, xe chạy trước không có tín hiệu vượt xe khác và đã tránh về bên phải (khoản 2, điều 14, Luật giao thông đường bộ).

 

 

Bắt đầu từ ngày 21/10, đường bay Hà Nội - TP HCM tăng tần suất lên 6 lần. Cùng với đó, Bộ Giao thông vận tải cũng quyết định tăng tần suất trên nhiều đường bay nội địa khác.

Cụ thể, đường bay Hà Nội -TP.HCM, Hà Nội - Đà Nẵng, TP.HCM - Đà Nẵng và ngược lại sẽ được khai thác thác với tần suất không quá 6 chuyến hàng ngày mỗi chiều từ 21/10 đến 14/11/2021 và không quá 7 chuyến hàng ngày mỗi chiều từ 15/11 đến 30/11/2021. Các đường bay khác sẽ được khai thác không quá 4 chuyến hàng ngày mỗi chiều.

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày áp dụng, Cục Hàng không Việt Nam đánh giá tình hình kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương và trên toàn quốc để đề xuất phương án điều chỉnh tần suất khai thác và điều kiện đối với hành khách phù hợp.

BT
Thăm dò khán giả