Thứ năm, ngày 21/10/2021 - 13:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:44, Thứ 6, 10/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phóng nhanh vượt đèn đỏ, thanh niên gây tai nạn kinh hoàng

(ANTV) - Đã có nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra liên quan đến việc phóng nhanh, vượt đèn đỏ. Tuy nhiên, một số người tham gia giao thông vẫn bất chấp nguy hiểm cho chính mình và những người xung quanh, vi phạm luật an toàn giao thông, gây ra những tai nạn đáng tiếc, video sau đây là một minh chứng cụ thể.

Tình huống giao thông xảy ra tại một ngã tư thuộc địa bàn thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, được camera giám sát ghi lại, cho thấy khoảnh khắc một nam thanh niên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ và phóng vọt qua ngã tư với tốc độ cao, cùng thời điểm, một người phụ nữ đi xe máy di chuyển theo hướng vuông góc, đúng tín hiệu đèn giao thông.

Do di chuyển với tốc độ quá cao, nam thanh niên đã không kịp thời xử lý nên tông mạnh vào người phụ nữ này, hất văng cả người và xe một đoạn. Hậu quả nam thanh niên điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ, trong khi đó người phụ nữ bị thương nặng và được người dân hỗ trợ mang đi cấp cứu.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc với tình huống gây tai nạn của nam thanh niên trong đoạn clip.

Thông tin từ Bộ Y tế, hiện tại Việt Nam có 338.170 bệnh nhân đã khỏi. Đợt dịch thứ 4 (từ ngày 27/4/2021 đến nay) có 335.396 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh. 

Có 9/62 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong cộng đồng là Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Hòa Bình, Yên Bái, Hà Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Vĩnh Phúc. Cho đến thời điểm này, cả nước ghi nhận 576.096 ca mắc Covid-19.

Trong số các bệnh nhân đang điều trị hiện có hơn 1.120 ca phải thở máy và ECMO. TP.HCM huy động 1.700 F0 đã khỏi tham gia phòng chống dịch.

Thành phố Thủ Dầu Một trở lại trạng thái bình thường mới

Hôm nay (10/9), thành phố Thủ Dầu Một , tỉnh Bình Dương chính thức trở lại trạng thái bình thường mới. Trong tuần đầu, 14 phường của thành phố này sẽ thực hiện nguyên tắc người dân phường nào hoạt động trong phạm vi phường đó. Trong tuần tiếp theo, 14 phường sẽ được thông thương, trở lại trạng thái bình thường mới và vẫn thực hiện kiểm soát chặt người ra vào các cửa ngõ.

Thành phố Thủ Dầu Một sẽ mở cửa lại chợ truyền thống, siêu thị trên địa bàn với điều kiện tiểu thương bắt buộc phải được tiêm vaccine và thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế. Đến nay, thành phố đã tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân từ đủ 18 tuổi trở lên đạt tỉ lệ gần 90% (dân số gần 326.000 người).

Dù tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt nhưng thành phố Thủ Dầu Một tiếp tục triển khai xét nghiệm sàng lọc tại các khu vực có nguy cơ cao.

BT
Thăm dò khán giả