Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Thứ 2, 23/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ô tô phóng nhanh, lấn làn gây tai nạn kinh hoàng

(ANTV) -Chiếc xe con đi với tốc độ cao, lấn làn ở chiều ngược lại, tông trực diện vào xe bán tải khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương. Sự việc xảy ra vào khoảng 23h15 ngày 21/8 trên QL2 đoạn qua km10 thuộc địa phận xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

 
Theo clip ghi lại được, thời điểm trên chiếc xe con mang BKS: 30H - 082.23 chạy với tốc độ cao trên QL2 khi đến km10 thì tông trực diện vào xe bán tải đi chiều ngược lại. Cú tông mạnh khiến 2 xe nát phần đầu, bung túi khí, 2 người trên xe con, tài xế xe bán tải bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên hai người trên xe con đã tử vong.
 
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn thì cơ quan chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc và điều tra nguyên nhân.
 
Từ 1/10 xe ô tô hết hạn bảo hiểm vẫn được đăng kiểm
 
 
Từ 1/10, người làm thủ tục đăng kiểm xe ô tô không phải xuất trình bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cho đơn vị đăng kiểm như hiện nay. Song phương tiện vẫn phải duy trì bảo hiểm còn hiệu lực để tránh bị lực lượng chức năng xử phạt.
 
Các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới cho biết, từ 1/10/2021, xe ô tô khi làm thủ tục kiểm định phương tiện (kể cả lần đầu và định kỳ) tại các trung tâm đăng kiểm được miễn thủ tục xuất trình, kiểm tra giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực như hiện nay.
 
Việc này giúp thủ tục đăng kiểm đơn giản hơn, thông thoáng hơn; đồng thời giảm bớt hành chính trong dịch vụ đăng kiểm.
 
Thăm dò khán giả