Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 15:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 5, 18/09/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nổ súng đe dọa công an

(ANTV) - Ngày 16/9, công an thành phố Hải Dương đã tiến hành bắt giữ đối tượng Bùi Đức Trượng trú tại Đồng Tâm, quận Kiến An, TP Hải Phòng về hành vi tàng trữ, sử dụng súng trái phép.

Khoảng 13h chiều 16-9, trong lúc tuần tra kiểm soát, Công an thành phố Hải Dương phát hiện tại quán nước của chị Nguyễn Thị Ngà có một thanh niên đang ngồi uống nước có biểu hiện nghi vấn.

Khi tổ công tác tiến hành tiếp cận, kiểm tra thì thanh niên này rút từ trong người ra 1 khẩu súng dạng súng Coll, đồng thời chạy vào trong nhà chị Ngà cố thủ. Để mọi người trong gia đình chị Ngà ra ngoài, đối tượng đã nổ 2 phát súng, đe dọa không cho tổ công tác tiếp cận.

Công an thành phố Hải Dương đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động Công an tỉnh tiến hành bao vây căn nhà, đồng thời thuyết phục đối tượng ra trình diện. 

Sau 30 phút, lực lượng công an đã tiếp cận và bắt giữ được đối tượng Bùi Đức Trượng thu giữ tang vật gồm 1 khẩu súng, 4 viên đạn và 2 vỏ đạn. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả