Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 22:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 5, 16/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngủ dậy, tài xế thấy xe tải dưới suối

(ANTV) - Ngày 15/6,  một chiếc xe tải bất ngờ mất lái đâm sập lan can thành cầu Bàu Bàng  QL 14, thuộc địa phận huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước rồi lao xuống suối ở độ cao khoảng 3m, đầu xe bị biến dạng hoàn toàn, rất may tài xế chỉ bị thương.

Thời điểm trên, chiếc xe tải  có tải trọng 17 tấn, do tài xế Lê Văn Hoàng - sinh năm 1989,  điều khiển từ huyện Chơn Thành đi thị xã Đồng Xoài. 

Khi đến chân cầu Bàu Bàng, trên QL14, thuộc địa phận huyện Chơn Thành, tài xế Hoàng ngủ gật, khiến xe tải mất lái lao thẳng vào lan can cầu Bàu Bàng và rơi xuống chân cầu.

Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, phần đầu xe bị biến dạng.

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, tài xế mắc kẹt trong cabin đã kịp đập cửa kính thoát ra ngoài và may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Đảm bảo ATGT trên tuyến quốc lộ 1A

Huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế với gần 80km QL1A đi qua cùng với hai đèo Phước Tượng, Phú Gia, trước đây được biết là một trong những địa phương thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, đặc biệt là các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Tuy nhiên, từ khi Trạm CSGT Phú Lộc được thành lập, sau hơn 9 tháng hoạt động, tình trạng tai nạn và ùn tắc giao thông ở đây giảm đáng kể, người dân lưu thông trên đường đã bớt phần nào nỗi lo về các “hung thần xa lộ”.

Sau gần 1 năm hoạt động kể từ ngày thành lập đến nay, Trạm CSGT đã luôn hoàn thành tốt chức năng chuyên môn chính của mình, đã phát hiện, lập biên bản xử lý hơn 5000 trường hợp vi phạm, chủ yếu là các lỗi về chạy quá tốc độ, chở hàng quá khổ quá tải, lấn làn... nhờ đó mà tình trạng tai nạn, ùn tắc giao thông trên địa bàn đã giảm đáng kể.

Bên cạnh đó, cán bộ chiến sỹ Trạm CSGT Phú Lộc cũng tăng cường mối quan hệ phối hợp với các lực lượng chức năng khác như Hạt quản lý đường bộ Lăng Cô, Ban an toàn giao thông tỉnh... kịp thời tuyên truyền, thông báo những trường hợp thiếu, mất cắp hoặc hư hỏng hàng rào bảo vệ, hệ thống biển báo giao thông trên tuyến QL1A để các cơ quan ban ngành và người dân được biết. Phối hợp xử lý những trường hợp vi phạm về an toàn giao thông để người dân lưu thông qua khu vực này được an toàn và đảm bảo.

 

BT
Thăm dò khán giả