Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 12:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Chủ Nhật, 08/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Né CSGT, 2 cô gái đi xe SH tạt đầu container

(ANTV) - Né cánh sát giao thông, 2 cô gái đi xe SH bất ngờ tạt đầu xe container trên quốc lộ. Sự việc xảy ra trên Quốc lộ 39A, đoạn qua khu công nghiệp Thăng Long 2, thuộc huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, được camera hành trình của xe container ghi lại.

Theo hình ảnh được ghi lại, hai cô gái không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy ngược chiều trên đường quốc lộ nên khi gặp CSGT đã lập tức tạt ngang sang đường để né tránh mà không chú ý quan sát.

Đúng lúc này, ở chiều ngược lại chiếc xe container có gắn camera hành trình đi tới. Gặp tình huống bất ngờ, tài xế xe container đã nhanh tay đánh lái sang trái để tránh xảy ra va chạm.

Hậu quả, chiếc xe container đã lao xuống mương nước, xe máy ngã ra đường, nhưng rất may không có ai bị thương.

CSGT tuần tra nhắc nhở xử lý người ra đường vi phạm trong thời gian giãn cách xã hội

 Để ngăn ngừa lây lan dịch bệnh, hàng nghìn chốt kiểm soát đã được thiết lập trên địa bàn thành phố  Hà Nội. Các chốt được thực hiện xuyên suốt cả ngày lẫn đêm. Ngoài các tổ cắm chốt kiểm soát, lực lượng CSGT đã và đang triển khai công tác tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý vi phạm tại chỗ, cũng như tuần tra lưu động trên các tuyến nhằm đảm bảo ATGT, kiểm soát người và phương tiện ra đường trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 – CA TP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đường Láng, cán bộ trong tổ công tác tiến hành dừng các phương tiện vi phạm.

Qua kiểm tra hành chính, người phụ nữ này không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến xe. Đặc biệt, không có giấy ra đường.

Song song với việc xử lý vi phạm tại chốt, các tổ công tác cũng thường xuyên tuần tra trên các tuyến đường để kiểm tra các trường hợp ra đường trong thời gian thực hiện giãn cách. Các trường hợp có đầy đủ giấy tờ cần thiết sẽ được tiếp tục di chuyển.

Tại ngã tư Xuân Thủy – Cầu Giấy, tổ công tác thuộc đội CSGT số 6, dừng xe các phương tiện vi phạm luật giao thông.

Qua kiểm tra, người đàn ông điều khiển phương tiện xe máy tuy nhiên lại không các loại giấy tờ càn thiết như Giấy phép lái xe, bằng lái xe. Khi được hỏi về giấy thông hành trong thời gian giãn cách, người điều khiển phương tiện trình bày với cán bộ rằng mình chưa có.

Tổ công tác đã lập biên bản xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đối với các trường hợp ra đường không có giấy thông hành, tuy nhiên với mục đích chính đáng, tổ công tác sẽ nhắc nhở và tuyên truyền để người dân nắm rõ hơn về các quy định của chỉ thị.

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, mỗi người dân cần thực hiện nghiêm những quy định đã được ban hành trong công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, cần chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện.

BT
Thăm dò khán giả