Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 08:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:54, Thứ 4, 02/07/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ma men ngông cuồng gặp ai cũng chém

(ANTV) -Công an xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vừa bắt giữ một đối tượng cố ý gây thương tích. Điều đáng nói mặc dù tuổi còn trẻ nhưng đối tượng này rất ngông cuồng và hung hăng, thường xuyên uống rượu say, gây sự đánh người.

Tại ấp Bình Thạnh, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, ngày 23/6/2014, anh Ngô Văn Bảo, sinh năm 1975 đang ngồi tại quán nước giải khát của mình thì bị 4 đối tượng đi xe mô tô đến gây sự và dùng dao chém gây thương tích nghiêm trọng.

Chị Lê Thị Kim Hoàng, ngụ tại ấp Bình Thạnh cho biết : "Tôi và chồng đang ngồi, thì thấy 4 người chạy đến lấy 2 chùm lôm chôm, rồi đạp đổ bàn để trái cây, chồng tôi đang ngồi gần đó chạy lại cầm ghế nhựa giơ lên thì bị 1 người cầm dao chém liên tiếp vào đầu, gục xuống đất. Thấy vậy, tôi chạy ra ôm người thanh niên lại và giật được dao chạy. Sau đó, tôi quay lại thấy người đó còn đá vào người chồng tôi, rồi cả 04 người bỏ đi."

Hung khí Phát dùng để chém anh Bảo

Nhận được tin báo, Công an xã Bình Phú, huyện Cai Lậy đã tiến hành bắt giữ đối tượng khi hắn đang tiếp tục dùng dao Thái Lan gây sự với một người dân tại Chợ Bình Phú, huyện Cai Lậy.

Tại Công an xã, đối tượng khai tên là Võ Tân Phát, sinh năm 1997, ngụ ấp Bình Tịnh, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy.

Qua làm việc ban đầu, Phát khai nhận sau khi uống nhiều rượu, Phát về nhà lấy dao cùng với Võ Công Bằng, Nguyễn Văn Đời, Nguyễn Thanh Điền cùng ngụ xã Bình Phú, huyện Cai Lậy đến xã Phú Cường, huyện Cai Lậy để chém người khác trả thù giúp bạn.

Nhưng khi đến cầu Bình Thạnh thì Phát xuống xe cầm dao chém những người đi đường nhưng không trúng. Phát đi đến quán giải khát gần đó chém nhiều nhát chí mạng vào đầu anh Bảo làm anh bị nứt sọ và bất tỉnh.

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng đối tượng Phát đã nhiều lần bị công an xã mời lên giáo dục, xử phạt hành chính nhưng vẫn chứng nào tật nấy.

Đối tượng Võ Tân Phát sinh năm 1997 nhưng hành xử vô cùng côn đồ

Chị Lê Thị Diễm, ngụ tại ấp Bình Tịnh, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết : "Tôi cũng nói nhưng Phát vẫn không nghe, tính khí thất thường, nóng lên là la lối chạy ra ngoài cản không được, trước đây cũng đánh người ta, bị công an xã mời làm việc, tôi cũng nhiều lần đền tiền thuốc cho người ta, tính tình Phát như vậy tôi biết trước sau gì cũng gây nên tội."

Hành động ngông cuồng, bất chấp phát luật của Phát sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc của pháp luật. Đây không chỉ là bài học đắt giá cho Phát mà còn là bài học cho những thanh thiếu niên không chịu sự giáo dục của gia đình, thích tụ tập băng nhóm, đánh nhau, xem thường pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả