Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 04:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:32, Thứ 7, 30/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lốc xoáy bốc mái tôn bay như diều ở Yên Phong

(ANTV) - Khoảng 15h30p cho đến 16h ngày 28/7, đã có một trận lốc xoáy quét qua khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh khiến nhiều mái tôn, cây cối ở khu vực này bị hư hại.

Một số người dân chứng kiến cho biết, vòi rồng xuất hiện quá bất ngờ và lớn dần đã quật gãy cây cối, cột đèn chiếu sáng và thổi bay nhiều mái tôn ở huyện Yên Phong.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện đã cử người xuống hiện trường phối hợp khắc phục với người dân sau sự cố và đảm bảo an ninh khu vực.

Được biết có khoảng chục ngôi nhà nằm trong tâm của vòi rồng bị càn quét hư hỏng nặng, nhưng rất may không có thiệt hại về người. Hiện huyện Yên Phong đang thống kê cụ thể thiệt hại do trận lốc xoáy gây ra./.

Cứu sống thành công 2 ngư dân

Trong quá trình cứu nạn một tàu bị đứt neo, cứu sống thành công 2 ngư dân, một chiến sĩ cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Nam Định đã bị thương nặng.

Trước đó vào hồi 23h ngày 27/7, tại tuyến sông Hồng huyện Trực Ninh, tàu vận tải HL0168 trọng tải 300 tấn chạy trú tránh bão số 1 đã bị đứt dây neo, trôi, trên tàu có người bị nạn kêu cứu.

Tàu tuần tra của Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an tỉnh Nam Định, do Thượng úy Vũ Trường Lễ làm tổ trưởng và hai cán bộ là Trung tá Phạm Văn Đông, Thượng sỹ Trần Văn Đức ra cứu hộ tàu này.

Tổ công tác đã lai dắt tàu bị nạn vào bờ, cứu sống thành công 2 ngư dân đang có mặt trên tàu. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trung tá Đông đã bị thương nặng. Ngay sau đó, Trung tá Đông đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Trực Ninh./.

BT
Thăm dò khán giả