Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 17:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:28, Thứ 5, 25/12/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ giết người sa lưới sau 18 năm lẩn trốn

(ANTV) -Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - CA tỉnh Đak Lak vừa tiến hành bắt, xử lý 1 đối tượng giết người bỏ trốn sau 18 năm.

Đối tượng là Phạm Văn Chăng, quê Tứ Kỳ, Hải Dương. Sau khi cùng gia đình chuyển vào huyện Ea Kar - tỉnh Đak Lak làm rẫy, ngày 6/1/1997, đối tượng Chăng cùng 2 người anh trai và 3 người bạn khác đã gây gổ, đánh nhau với một nhóm thanh niên trong xã Cư Huê. 

Khi anh Nông Văn Sầu can ngăn thì Chăng đã dùng dao chém nạn nhân chết tại chỗ.

Sau khi gây án, đối tượng Chăng và gia đình đã bỏ trốn. Số đồng bọn còn lại đã bị khởi tố, xử lý về tội gây rối trật tự công cộng.  

 

Công an tỉnh Đak Lak đã khởi tố và ra lệnh truy nã Chăng về hành vi giết người. Sau 18 năm trốn ở nhiều tỉnh thành khác nhau với tên giả là Phạm Văn Chăm, Chăng lấy vợ ở Đồng Nai, sinh con và sống tại địa phương. 

Cho đến khi đến tỉnh Bình Thuận làm thuê thì Chăng bị một tổ công tác của phòng Cảnh sát truy nã tội phạm công an tỉnh Đak Lak bắt giữ đưa về quy án. 

Lâm Đồng: Bị bắt sau 6 tháng lẩn trốn

Công an huyện Đạ Huoai - tỉnh Lâm Đồng vừa bắt đối tượng truy nã Voòng A Sáng, sinh 1958, HKTT huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai về hành vi trốn khỏi nơi giam giữ ngày 07/06/2003, khi đang bị tạm giam tại nhà tạm giữ công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Tại cơ quan công an, đối tượng Sáng khai nhận: năm 2005, đối tượng lên thành phố Đà Lạt đột nhập vào một ngôi nhà trên địa bàn phường 11 trộm một khẩu súng P64 và 6 viên đạn đem về nhà cất giữ.

Đến ngày 17/11/2014, đối tượng cùng Trần Văn Bình, sinh 1972, trú tại Đăk Gru, Đăk R'lấp, Đăk Nông dùng khẩu súng này đến một nhà dân ở xã Tân Lập, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai để trộm.

Khi bị phát hiện Sáng đã bắn 01 phát súng thị uy để tẩu thoát. Hiện, đối tượng Sáng đang bị công an huyện Đạ Huoai tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi trốn khỏi nơi giam giữ. 

 

BT
Thăm dò khán giả