Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 02:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:02, Thứ 4, 03/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng vòi rồng khống chế người đàn ông dọa tự tử

(ANTV) - Sau nhiều giờ thuyết phục, Công an tỉnh Tiền Giang đã sử dụng vòi rồng triển khai phương án khống chế, giải cứu thành công người đàn ông tâm thần cầm dao, kéo, cố thủ trong nhà dân vào tối 2/10.

Vào khoảng 17h30 ngày 2/10, một người đàn ông có biểu hiện bị bệnh tâm thần mặc quần áo bị ướt, trên tay cầm cục đá vừa đi vừa la hét trên đường. Tiếp đó, người này bất ngờ xông vào một căn nhà nằm cạnh QL1A của một hộ dân ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành. Khi vào đây, người này tiến thẳng đến nhà bếp rồi cầm dao và kéo doạ tự tử đồng thời cố thủ tại đây.

Nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp công an xã Nhị Bình nhanh chóng sơ tán người trong gia đình, phong toả hiện trường đồng thời vận động, thuyết phục người này bỏ dao, kéo.

Tuy nhiên, người đàn ông này cứ liên tục hung hăng la hét đòi tự tử. Đến 21h40 cùng ngày, lực lượng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang dùng vòi rồng triển khai phương án khống chế giải cứu thành công người đàn ông này.
BT
Thăm dò khán giả