Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 17:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:09, Thứ 4, 19/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy nhà ở ngõ phố Vọng, 2 người chết

(ANTV) - Vào khoảng 1h45 sáng nay (19/7), tại một ngôi nhà 4 tầng ở ngõ 41, phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy khiến 2 người tử vong

Ngay khi nhận được tin cháy, 5 xe phòng cháy chữa cháy được điều động đến hiện trường, ngọn lửa bùng lớn cả 4 tầng của ngôi nhà, do ngôi nhà nằm sâu trong ngõ và được bao quanh bởi hàng rào thép nên các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy khá vất vả để tiếp cận.

Đến khoảng 2 giờ 30, nạn nhân đầu tiên được giải cứu, còn 2 người khác đã tử vong và phải mất hơn 3 giờ đồng hồ, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế. Người được cứu sống là cháu Nguyễn Thanh Ngân (học sinh lớp 11), 2 người bị tử vong là bà Bùi Thị Thanh Thủy (50 tuổi, chủ ngôi nhà) và bà Nguyễn Thị Ngọc (80 tuổi, mẹ bà Thủy).

Thanh Hóa: Giải cứu 7 người bị mắc kẹt trong đám cháy trên tầng thượng

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa, cho biết ngày 17/7 đã giải cứu thành công 7 người bị mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại tầng 2 tòa nhà Viettel nằm trên đường Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa.
   
Nhận được tin tầng 2, tòa nhà Viettel nằm trên đường Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa xảy cháy, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1, Cảnh Sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh với 30 cán bộ chiến sĩ, nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng tại chỗ tiến hành chữa cháy, cứu nạn cứu hộ ngăn không để cháy lan sang các tầng xung quanh.

Khi phát hiện có 7 nhân viên công ty do hoảng loạn, không tìm được lối thoát nạn đã chạy lên tầng thượng và mắc kẹt, nguy cơ bị ngạt khói rất lớn. Lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã triển khai đội hình xe thang, cứu người bị nạn. Sau gần 1 giờ nỗ lực chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, bảo vệ được tài sản của các phòng làm việc bên cạnh, chống cháy lan lên các tầng khác, giải cứu 7 nạn nhân xuống dưới an toàn. Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả