Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 13:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:20, Thứ 3, 24/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh trộm xe ô tô tiền tỷ trong sân nhà

(ANTV) - Hôm nay 24/7, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh cho biết, đang điều tra, truy xét vụ lấy trộm ô tô táo tợn xảy ra tại một căn nhà trên đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân.

Theo hình ảnh mà camera an ninh ghi lại, vào khoảng 1h56 sáng sớm cùng ngày, 2 thanh niên chở nhau trên xe máy chạy đến trước nhà số 50 ấp chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân thì dừng lại.

Cả 2 quan sát xung quanh rồi 1 người tiến đến mở cổng căn nhà số 50 và đi vào phía trong, người còn lại đứng ngoài cảnh giới. Một lúc sau, đối tượng đã lái chiếc ô tô 5 chỗ ra ngoài cổng và cả 2 tẩu thoát.

Chủ nhà là anh Trần Chí Linh cho biết, thời điểm trên, anh ngủ dậy ra trước sân nhà thì không thấy xe ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Venza BKS 51F- 84576 đâu, cổng nhà thì bị phá khóa mở toang.

Anh Linh đã trình báo cơ quan công an ngay sau đó. Thời điểm mất xe, anh Linh để xe trong sân nhà nên vẫn cắm chìa khóa và để luôn giấy tờ trên xe.

Triệu tập 3 lái xe khách dàn hàng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Liên quan tới vụ việc 3 xe khách dàn hàng ngang trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Đội Cảnh sát giao thông tuần tra kiểm soát đường cao tốc số 2 thuộc Cục Cảnh sát giao thông đã gửi giấy mời chủ các phương tiện, yêu cầu các lái xe đến để xử lý vi phạm.

Sau khi xác minh, các xe vi phạm này được xác định chủ sở hữu là tư nhân. Cơ quan chức năng yêu cầu các lái xe phải có mặt tại cơ quan cảnh sát giao thông vào ngày 27/7 tới để làm việc.

Vụ việc được camera xác định vào sáng 18/7 khi 3 xe khách đã dàn hàng ngang, cản trở các phương tiện lưu thông khác trên đoạn đường dài 2km với tốc độ thấp ở cả 3 làn đường của tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. 

 

BT
Thăm dò khán giả