Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 18:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 2, 13/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cái kết khi ô tô con tạt đầu container

(ANTV) - Do thiếu quan sát và đi lấn làn, một nữ tài xế đã đi sát vào đầu xe container và bị xe này hất tung sang bên kia đường trong tích tắc. Sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 sáng ngày 11/7, trên đường Nguyễn Văn Linh, TP. Hải Phòng được camera hành trình của xe container ghi lại.

Quốc lộ 2, Quốc lộ 2C và Quốc lộ 37 là các tuyến đường huyết mạch quan trọng, phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển lưu thông vận tải hàng hóa giữa Tuyên Quang và các tỉnh lân cận. Thời gian qua, lực lượng CSGT tỉnh Tuyên Quang đã đẩy mạnh công tác tuần tra,  kiểm soát tải trọng xe ô tô, kích thước thùng xe; tuyên truyền, vận động người dân và doanh nghiệp nắm vững các quy định của pháp luật về vận tải hàng hóa đường bộ.Tuy nhiên, vẫn có những lái xe, chủ phương tiện cố tình vi phạm tải trọng. 

Để bảo đảm an toàn tính mạng của người tham gia giao thông cũng như bảo vệ kết cấu giao thông đường bộ, thì bên cạnh sự quyết tâm của các lực lượng chức năng, các cấp, ngành cũng cần cần đẩy mạnh việc tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ của các chủ hàng, chủ phương tiện và đội ngũ những người lái xe.

 

BT
Thăm dò khán giả