Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 19:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 2, 12/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bò bất ngờ lao ra húc người đi xe máy

(ANTV) - Việc chăn thả gia súc trên đường giao thông tại các vùng nông thôn từ lâu đã mang đến nhiều tai nạn giao thông nghiêm trọng. Thế nhưng, việc quy kết trách nhiệm và việc đứng ra chịu trách nhiệm trong các vụ việc này thì phụ thuộc rất nhiều vào ý thức của người nuôi, người chăn thả gia súc. Một clip được ghi lại đã phản ánh rõ nét nhất về mức độ nguy hiểm của hành vi cũng như ý thức của người chăn thả gia súc. 

 

Sở Giao thông vận tải TP HCM hỗ trợ lắp đặt văn phòng container di động cho 12 chốt kiểm soát dịch

Trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát có nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cho các chốt kiểm tra. Tuy nhiên với sự chủ động linh hoạt, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã phối hợp với Trung tâm Công tác thanh thiếu niên của Trung ương Hội liên hiệp thanh niên và một số đơn vị đã trang bị các container văn phòng để cán bộ chiến sĩ các chốt nghỉ ngơi.

Các văn phòng di động bằng container chuyên dụng này sẽ được lắp đặt đầy đủ trang thiết bị làm việc, nghỉ ngơi, điều hòa nhiệt độ. Đây là hoạt động kịp thời, ý nghĩa, góp phần quan trọng để đảm bảo sức khỏe, điều kiện làm việc cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch ở các cửa ngõ ra vào TP HCM trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp cũng như thời tiết khắc nghiệt hiện nay.

 

Thăm dò khán giả