Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 18:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:54, Thứ 4, 06/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biển lửa tại KCN Minh Hưng – Hàn Quốc 2

(ANTV) -Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn công ty chuyên sản xuất khung hình, ước thiệt hại lên tới hàng chục tỷ đồng.

Tối ngày 05/7 tại Công ty Y&J International, Khu Công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Theo phóng viên ANTV tại Bình Phước cho biết, tính đến khoảng 2h sáng nay (6/7) vụ cháy vẫn chưa có dấu hiệu bị khống chế hoàn toàn
   
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC công an tỉnh Bình Phước đã huy động hàng chục xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sỹ, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiếp cận ngọn lửa, khống chế đám cháy không lan sang các khu vực khác.

Sau gần 5 giờ đồng tích cực các chiến sỹ PCCC mới ngăn cản được ngọn lan sang công ty sản xuất nhựa Tân Việt Hàn bên cạnh.

Trong khi đó, đám cháy ở công ty Y&J International vẫn chưa có dấu hiệu bị khống chế hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn các kho nguyên liệu, xưởng sản xuất và kho thành phẩm của công ty Y&J International.

Đáng chú ý, kho chứa thành phẩm hoàn chỉnh rộng gần 4000m2, chứa đầy thành phẩm chuẩn bị xuất kho cũng bị thiêu rụi thành tro bụi.

Rất may thời điểm xảy ra vụ cháy, công nhân đang tăng ca ở các khu xưởng phát hiện kịp thời, nhanh chóng chạy ra khỏi khu vực có lửa nên không gây thiệt hại về người. Ước thiệt hại ban đầu lên tới hàng chục tỷ đồng. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra

Thăm dò khán giả