Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 16:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 7, 29/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Biển lửa nhấn chìm công ty gỗ ở Bình Dương

(ANTV) - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 ngày 28/ 9 tại công ty chế biến gỗ trên địa bàn phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Cột khói đen cuồn cuộn bốc cao hàng chục mét, lửa đe dọa khu dân cư khiến người dân xung quanh phải di tản.

 

Vào thời điểm trên, người dân xung quanh nghe thấy một tiếng nổ lớn trong nhà xưởng chứa đồ gỗ rộng khoảng 1.000 m², sau đó khói nghi ngút bốc lên.

Công nhân cùng bảo vệ của công ty đã sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm nhà xưởng, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Lực lượng PCCC Bình Dương đã điều động hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 19h 45 phút ngọn lửa đã lan sang một nhà xưởng sát bên, rộng hơn 1.000 m² .

Mặc dù lực lượng chữa cháy đã nỗ lực dập lửa nhưng do diện tích bị cháy rộng, bên trong lại chứa nhiều đồ gỗ nên lửa càng lan rộng.

Đến 20h cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được khống chế; khói, lửa bốc cao hàng chục mét. Hiện mái tôn của 2 nhà xưởng đã đổ sụp, ngọn lửa đe dọa một công ty gỗ phía sau và nhiều hộ dân sát bên. Nhiều nhà đã phải di tản đồ đạc ra ngoài vì sợ cháy lan. Lực lượng chức phải chốt chặt các ngả đường để ưu tiên cho xe chữa cháy tiếp cận hiện trường.
 

BT
Thăm dò khán giả